Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trùm phản diện ‘Penthouse' bối rối vì lời thoại bằng tiếng Anh

Trong clip hậu trường của “Penthouse”, các diễn viên khá thoải mái khi tập thoại bằng tiếng Anh trừ Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Ngày 28/12, đài SBS đăng tải lên kênh YouTube SBS Catch một video hậu trường từ series truyền hình ăn khách Penthouse. Đoạn video ghi lại quá trình chuẩn bị cho hai cảnh phim xuất hiện ở tập 17.

Trong cảnh đầu tiên, Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) và Logan Lee (Park Eun Seok) đối đầu Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) trước sự chứng kiến của cô con gái Ju Hye In (Na So Ye) đang ngồi trên xe lăn.

Biên kịch đã để Shim Su Ryeon và Logan Lee nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh trong cảnh phim kịch tính. Cả Lee Ji Ah và Park Eun Seok đều lớn lên tại Mỹ, do đó việc thoại trôi chảy bằng ngoại ngữ không hề khó khăn với họ.

hau truong Penthouse anh 1

Khác với không khí căng thẳng trên phim, hậu trường Penthouse luôn đầy tiếng cười.

Cảnh phim cũng có sự xuất hiện của nhân vật Oh Yoon Hee do Eugene thủ vai. Cựu thành viên nhóm nhạc S.E.S lớn lên tại Guam, một phần lãnh thổ thuộc Mỹ, nên cũng dễ dàng theo kịp diễn biến câu chuyện.

Đứng cùng ba bạn diễn “tiếng Anh như gió”, nam diễn viên Uhm Ki Joon đùa rằng anh thấy mình như vịt nghe sấm. Câu đùa khiến không khí trên trường quay trở nên vui vẻ.

Trong cảnh tiếp theo, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon ghi hình vụ xô xát của vợ chồng Shim Su Ryeon sau khi Dan Tae phát hiện vợ đã đem Hye In đi giấu. Hai diễn viên vô cùng thận trọng để tránh làm bị thương bạn diễn.

hau truong Penthouse anh 2

Trường đoạn bạo lực nhất tập 17 được hai diễn viên chính thực hiện vô cùng thoải mái, thận trọng.

Trái ngược với cảnh phim căng thẳng, không khí trên phim trường khá thoải mái. Khi quay cảnh đẩy Lee Ji Ah ngã vào tường, Uhm Ki Joon đề nghị bạn diễn nên cố giữ thăng bằng. Nếu không, nhân vật của cô sẽ trông như thể đang sà vào vòng tay gã chồng tồi.

Ở một cảnh hậu trường khác, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon quay cảnh đặc tả Su Ryeon đánh chồng bằng món đồ trang trí khi bị gã bóp cổ. Cú đánh bằng món đạo cụ cao su phát ra âm thanh như thật khiến cả hai diễn viên bật cười mỗi khi đạo diễn hô "cắt!".

'Penthouse' bước vào cao trào u tối và bạo lực

Tập 18 của “Penthouse” khai thác tình tiết ngoại tình gây sốc giữa Oh Yoon Hee và Ju Dan Tae.

'Penthouse' được sản xuất thêm hai mùa

Nhà sản xuất xác nhận series ăn khách "Penthouse" sẽ có thêm hai mùa phim.

Anh Phan

Ảnh: SBS.

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh