Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trùm ma túy luôn chuẩn bị lựu đạn, quan tài để tự thủ

Là người nghiện và manh động, My luôn chuẩn bị sẵn quan tài cho mình và bên người luôn mang theo lựu đạn để tự thủ khi bị vây bắt.

Ngày 25/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47), Công an Nghệ An đang phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn tất hồ sơ để xử lý theo pháp luật đối với Vi Văn My (39 tuổi, ngụ huyện Kỳ Sơn, Nghệ An).

Người này bị truy nã đặc biệt về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy, Tàng trữ trái phép vật liệu nổ và bị bắt vào ngày 22/6.

Trum ma tuy anh 1
Nghi can Vi Văn My (giữa) bị công an bắt giữ. 

Theo hồ sơ của cơ quan công an, My là người tổ chức đường dây buôn bán trái phép chất ma túy từ Lào về Nghệ An rồi đưa đi nhiều địa phương khác trong nước tiêu thụ.

Là người nghiện nặng và manh động, My luôn chuẩn bị sẵn quan tài cho mình và bên người luôn mang theo lựu đạn để tự thủ nếu bị vây bắt.

Trum ma tuy anh 2
Hung khí và bộ dụng cụ sử dụng ma túy của My bị nhà chức trách thu giữ.

14 năm qua, anh ta mang trốn biệt ở rừng miền tây xứ Nghệ và điều hành đường dây mua bán ma túy. My nuôi hàng chục người có trang bị lựu đạn, súng AK để canh phòng, chống trả lực lượng chức năng.

Sau quá trình nghiên cứu phương thức hoạt động của trùm ma túy, ngày 22/6, lực lượng PC47 Công an Nghệ An tổ bắt giữ Vi Văn My tại sào huyệt. Nhà chức trách thu giữ 9 gói heroin, lựu đạn, 4 khẩu súng tự chế, 30 dao nhọn, kiếm và tang vật khác.

http://cand.com.vn/ANTT/Trum-ma-tuy-luon-chuan-bi-luu-dan-va-quan-tai-de-tu-thu-sa-luoi-397712/

Theo Sông Lam/CAND

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Nghệ An Pháp luật