Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trúc Nhân gọi Hoài Linh là 'thằng' trên sóng truyền hình

Giọng ca "Bốn chữ lắm" bị nam danh hài nhắc nhở khi gọi anh là "thằng" trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

Trúc Nhân bị nhắc nhở khi gọi Hoài Linh là thằng Trúc Nhân lỡ gọi Hoài Linh là thằng
Truc Nhan lo goi Hoai Linh la thang anh 1
Tập 10 của Ơn giời, cậu đây rồi được phát sóng vào tối 7/1, trên VTV3 là cuộc tái ngộ của 4 khách mời nổi bật gồm Nam Thư, Trúc Nhân, Trung Dân và Lê Giang. Lần đầu tiên, cuộc đọ sức sẽ không chỉ giữa trưởng phòng - khách mời mà còn xảy ra ngay giữa các người chơi. 
Truc Nhan lo goi Hoai Linh la thang anh 2
Trúc Nhân vào “sào huyệt” của Trường Giang bằng một máng trượt đặc biệt trong tạo hình thổ dân. Vừa gặp Trúc Nhân, Trường Giang đã nhận mình là một đệ tử trung thành của nam khách mời. Nam ca sĩ Thật bất ngờ liên tục mỉa mai: “Tên Trường Giang mà người có một khúc như con lãi” .
Truc Nhan lo goi Hoai Linh la thang anh 3
Liên tục bị Trường Giang làm khó, Trúc Nhân đã chạy xuống sân khấu để cầu cứu Hoài Linh. Tuy nhiên, anh đã nhỡ miệng gọi nam danh hài là “thằng” khiến Trường Giang hốt hoảng. Kết thúc tiết mục, Hoài Linh khẳng định Trúc Nhân cần được thử thách nhiều hơn để vận dụng hết sự thông minh của mình. Tuy nhiên, nam danh hài cũng không quên nhắc nhở: “Con ghê gớm lắm, dám gọi chú là thằng luôn mà”.
Truc Nhan lo goi Hoai Linh la thang anh 4
Nam Thư một lần nữa chứng tỏ sự nhạy bén, thông minh khi giáp mặt với “ông Phúc” Tự Long và “ông Lộc” Anh Đức. Không ồn ào như trước, Nam Thư dùng luân lý cuộc sống để giải quyết các tình huống. Cô được giám khảo Hoài Linh nhận xét giải quyết tình huống khá tố

t.

Truc Nhan lo goi Hoai Linh la thang anh 5
Mở cửa căn phòng cuối, Lê Giang đã chạm trán ngay người em thân thiết Trấn Thành. Trong trang phục kỳ dị, cả hai tự nhận là “tiên mắc đoạ”. Dù thân nhau nhưng họ vẫn vận hết nội công để đối đầu trong các tình huống. 
Truc Nhan lo goi Hoai Linh la thang anh 6
Hoài Linh bất ngờ lên sân khấu diễn với vai bầu show. Chứng kiến Trấn Thành tố Lê Giang dùng bùa ngải để đạt được mục đích, Hoài Linh cấm nam MC không được gây sự với Lê Giang để giữ hình ảnh cho nghề đẹp trong mắt khán giả.
Truc Nhan lo goi Hoai Linh la thang anh 7
Danh hài Trung Dân từng khiến giám khảo Hoài Linh lẫn trưởng phòng Trấn Thành nghiêng mình kính nể vì lối diễn chân thực và vốn kiến thức phong phú ở tập 2. Ở tập này, nghệ sĩ Trung Dân cùng Hồng Đào hoá thân thành vợ chồng neo đơn. Ngay từ giây đầu tiên, Trung Dân đã “cướp” luôn vai trưởng phòng của Hồng Đào.
Truc Nhan lo goi Hoai Linh la thang anh 8
Trấn Thành xuất hiện nhằm phối hợp cùng Hồng Đào làm khó sư phụ của mình. Trung Dân phá vỡ toàn bộ mảng miếng của Trấn Thành với những câu thoại khó đỡ. Nam nghệ sĩ không ngần ngại gọi Trấn Thành là đứa “trôi sông lạc chợ”. 
Truc Nhan lo goi Hoai Linh la thang anh 9
Nếu Trấn Thành khẳng định “Trung Dân đích thực là một lý do buộc Thành phải vào nghề diễn” thì giám khảo Hoài Linh giơ hai tay đầu hàng độ bá đạo của khách mời. Trung Dân cũng chính là người đoạt cúp Ơn giời tuần này.
Truc Nhan lo goi Hoai Linh la thang anh 10
Ở căn phòng cuối, cả bốn khách mời đọ độ hiếu thảo khi bàn tính lễ thượng thọ cho ba Hoài Linh. Diện trang phục hồng lệch vai, Lê Giang lập tức bị Trung Dân chỉnh đốn: “Già rồi chứ có phải gái tơ đâu mà ăn mặc kỳ quá”. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng yêu cầu Lê Giang kìm lại hành vi của mình.

Bích Hằng

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Giải trí