Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trọng Tấn sốt xuất huyết vẫn tập nhạc cùng Anh Thơ

Trọng Tấn bị sốt xuất huyết từ ngày 11/10, tuy chưa khỏi hẳn nhưng anh vẫn tập nhạc cùng Anh Thơ cho live show "Tình ta biển bạc đồng xanh 2".

live show Trong Tan Anh Tho anh 1
Ngày 15/10, cặp đôi Trọng Tấn - Anh Thơ có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho live show Tình ta biển bạc đồng xanh 2. Đây là đêm nhạc mang đậm hơi thở cách mạng, quê hương đất nước được hai ca sĩ ấp ủ từ lâu sau thành công của Tình ta biển bạc đồng xanh 1 năm 2013. Hai giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc cách mạng ăn mặc giản dị và dành nguyên một ngày để luyện tập. 
live show Trong Tan Anh Tho anh 2
Trọng Tấn cho biết anh bị sốt xuất huyết từ ngày 11/10. Tuy chưa khỏi hẳn nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành các buổi tập luyện vì sự khẩn trương, gấp rút trong các khâu tổ chức đêm nhạc.

live show Trong Tan Anh Tho anh 3
Trọng Tấn chia sẻ rằng đây là giai đoạn khá căng thẳng trong công việc của anh. Anh vừa hoàn thành vai trò khách mời trong đêm nhạc Đăng Dương, sau đó chuyển ngay sang tập luyện cùng Anh Thơ. Tần suất làm việc và tập luyện quá nhiều khiến nam ca sĩ không tránh khỏi mệt mỏi.
live show Trong Tan Anh Tho anh 4
Trong đêm nhạc, hai giọng ca nhạc đỏ sẽ thể hiện những ca khúc quen thuộc như Tiếng đàn bầu, Xa khơi, Giận mà thương, Bài ca thống nhất, Gặp nhau giữa rừng mơ, Mùa chim én bay, Tạm biệt chim én, Trên đỉnh Phù Vân, Đất nước tình yêu,...
live show Trong Tan Anh Tho anh 5
Những ngày nay, Anh Thơ hăng hái tập luyện cho đêm nhạc. Nữ ca sĩ tin rằng đêm nhạc của mình và đồng nghiệp sẽ được đón nhận vì dòng nhạc quê hương - đất nước luôn có sức sống trong lòng khán giả.
live show Trong Tan Anh Tho anh 6
Live show Trọng Tấn – Anh Thơ Tình ta biển bạc đồng xanh 2 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội vào lúc 20h, ngày 20/10.

Trọng Tấn - Anh Thơ: 'Không chỉ đồng hương, đồng niên mà còn đồng cảm'

Giọng ca "Nơi đảo xa" cho biết anh và Anh Thơ thường xuyên kết hợp với nhau vì có nhiều điểm tương đồng cả về đời sống lẫn âm nhạc.Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc