Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trong những tình huống này, đàn ông 'bất bại' sẽ làm gì?

Bất bại - một định nghĩa khá mới mẻ dùng để mô tả hình mẫu người đàn ông thời hiện đại. Cùng so sánh để biết bạn có nằm trong nhóm đặc biệt này không?

Clear anh 1
Tài năng nhưng kém may mắn, thi thố nhiều nhưng chưa sở hữu danh hiệu huy hoàng? Không nản chí, tiếp tục rèn luyện để một ngày trong tương lai, trở thành người đàn ông bất bại và duy nhất trên bục vinh quang.
Clear anh 2
Tán tỉnh crush không thành? Ngay tức khắc thiết kế phương án B, tiếp cận đường vòng, đánh du kích và đủ thứ chiêu thức để chinh phục trái tim người thương.
Clear anh 3
Sếp từ chối plan - công trình miệt mài vất vả suốt một tháng. Niệm thần chú “bất bại” rồi tiếp tục phân tích lại ưu - nhược, lần mò tìm ra giải pháp.
Clear anh 4
Bị đối thủ chơi xấu, “đốn giò” trên sân cỏ? Không cay cú nữa, dùng bàn thắng áp đảo thay cho cú phản đòn.
Clear anh 5
Căng thẳng/stress không dễ gì làm ta bốc hỏa. Cứ bình tĩnh… đi tắm, gội đầu để hạ nhiệt. Thế rồi khi quay lại, bao nhiêu sáng kiến sẽ nhiệt tình xuất hiện.

Clear Men tin rằng trong mỗi người chúng ta đều có một sức mạnh tiềm tàng vô cùng to lớn. Chỉ cần dám đương đầu với thử thách để theo đuổi đam mê, bạn đã là người bất bại. Hãy gạt qua những định nghĩa cũ và cùng Clear Men khám phá một khía cạnh mới của bất bại tại đây.

Rồi bạn sẽ nhận ra một tôi bất bại của chính mình.

Giang Hoàng Nhơn

Tranh vẽ: Tuấn Dũng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống