Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trốn kiểm lâm, đeo mặt nạ chụp ảnh cưới bên núi lửa đang hoạt động

Thay vì các địa điểm chụp ảnh cưới có phong cảnh lãng mạn, hai bạn trẻ người Indonesia lựa chọn núi lửa làm nơi ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình.

chup anh cuoi ben nui lua anh 1
Theo Next Shark, giống như nhiều đôi khác khi quyết định tiến tới hôn nhân, Danny Ong và Krystle Tee (người Indonesia) cũng mong muốn có được những bức ảnh cưới thật đẹp để làm kỷ niệm. 
chup anh cuoi ben nui lua anh 2
Tuy nhiên, cả hai cho rằng việc chụp ảnh cưới ở các phim trường hay địa điểm lãng mạn đã quá phổ biến, không đủ "chất" để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình.             
chup anh cuoi ben nui lua anh 3
Với tinh thần đó, đôi trẻ cùng nhiếp ảnh gia Keow Wee Loong (đến từ Malaysia) quyết định địa điểm chụp sẽ là khu phức hợp núi lửa ở Indonesia, nơi vốn nổi tiếng với những dòng lửa điện màu xanh nổi bật.
chup anh cuoi ben nui lua anh 4
Song con đường đi đến địa điểm này khá hiểm trở và không thể tiếp cận bằng ôtô nên hai nhân vật chính và nhiếp ảnh gia phải đi bộ suốt 3 giờ đồng hồ. Dọc đường đi, họ cũng phải cảnh giác, tránh bị lực lượng kiểm lâm phát hiện, nếu không kế hoạch sẽ bị "đổ bể".
chup anh cuoi ben nui lua anh 5
Theo Danny và Krystle, trong khi chụp, họ có thể cảm nhận rõ sức nóng từ núi lửa. Sau khi hoàn thành, chiếc váy của cô dâu đã bị phá hỏng. Rất may là họ vẫn còn một chiếc váy cưới dự phòng khác dùng trong ngày diễn ra hôn lễ.
chup anh cuoi ben nui lua anh 6
Dụng cụ bảo vệ duy nhất đôi trẻ sử dụng là chiếc mặt nạ phòng độc, vì nếu hít phải nhiều khí trong núi lửa sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
chup anh cuoi ben nui lua anh 7
Sau nhiều nỗ lực, đôi trẻ người Indonesia cũng có được cho mình những bức ảnh cưới trong khung cảnh huyền ảo, lạ mắt.
chup anh cuoi ben nui lua anh 8
Với ánh sáng xanh từ dòng lửa điện và làn khói trong núi lửa, Danny và Krystle đã thành công trong việc có được bộ ảnh cưới "để đời".
chup anh cuoi ben nui lua anh 9
"Quá trình thực hiện bộ ảnh chuẩn bị cho đám cưới cũng là dịp để chúng tôi có thêm kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Hy vọng rằng tình yêu của chúng tôi sẽ luôn bền chặt như nỗ lực đã dành ra để thực hiện bộ ảnh này", cả hai chia sẻ.

Ảnh cưới vui nhộn của Vinh Râu FAPtv và bạn gái xinh đẹp

Sau hai năm hẹn hò, Vinh Râu - Lương Minh Trang quyết định về chung một nhà. Ảnh cưới của đôi trẻ này khá lãng mạn, nhưng cũng không kém phần hài hước.

Ánh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống