Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trộm xe qua Campuchia bán lấy tiền đánh bạc

Sáng 23/2, Công an Dương Minh Châu (Tây Ninh) bắt giữ 5 thanh niên được cho là trộm xe máy mang sang bên kia biên giới bán lấy tiền đánh bạc.

Các nghi can bị bắt về hành vi Trộm cắp tài sản gồm Lê Minh Tiến (26 tuổi), Nguyễn Minh Hiếu (26 tuổi), Phạm Quốc Thanh (31 tuổi), Huỳnh Tấn Được (21 tuổi, cùng ngụ xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu) và Phạm Minh Tài (25 tuổi, ngụ xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương). Trong đó Tài được cho là cầm đầu.

Khám xét nơi ở các nghi can, cảnh sát thu giữ một số xe máy, 2 đoản dùng để bẻ khóa xe, ống típ sắt hình chữ T và một số giấy tờ tùy thân của nhiều nạn nhân.

Phong, Tài, Tiến, Hiếu tại cơ quan điều tra.
Phong, Tài, Tiến, Hiếu tại cơ quan điều tra.

Liên quan đến vụ án này, chiều 13/2 các trinh sát bắt quả tang đồng bọn của Tài là Nguyễn Thanh Phong (ngụ xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu) khi thanh niên 26 tuổi này đang trộm xe máy tại xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu). Phong là một trong nhóm nghi can nằm trong chuyên án trộm cắp tài sản mà Công an Dương Minh Châu đang tập trung đeo bám suốt nhiều tháng.

Bước đầu nhóm này khai thực hiện 9 vụ trộm cắp xe máy. Trong đó huyện Dương Minh Châu 4 vụ, huyện Gò Dầu 3 vụ, TP Tây Ninh và huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) mỗi nơi 1 vụ. Nạn nhân chủ yếu là công nhân cạo mủ cao su ban đêm, để xe không người trông giữ. Trộm được xe chúng mang sang Campuchia bán lấy tiền đánh bạc, ăn chơi.

Công an Dương Minh Châu đang tiếp tục cùng Công an huyện Gò Dầu, TP Tây Ninh và nhà chức trách huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) mở rộng điều tra.

http://cand.com.vn/ANTT/Cao_Trom-xe-qua-Campuchia-ban-lay-tien-danh-bac-342218/

Theo N.Minh - P.Công/Công an nhân dân

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật