Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trộm xe máy ở Bình Phước rồi đem về TP.HCM bán

Nam thanh niên bị cảnh sát của tổ tuần tra phòng, chống dịch Covid-19 ở TP Thủ Đức phát hiện, bắt giữ khi đang đưa xe máy vừa trộm được về TP.HCM bán.

Công an phường Hiệp Bình Phước (TP Thủ Đức) đã bàn giao T.T. (20 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) cho Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo cảnh sát, sáng 11/6, tổ tuần tra phòng chống dịch Covid-19 và đảm bảo an ninh trật tự Công an phường Hiệp Bình Phước tuần tra địa bàn thì phát hiện T. chạy xe máy không biển số, có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu người này dừng xe kiểm tra.

Làm việc với cảnh sát, T. khai nhận chiếc xe máy do mình lấy trộm ở Bình Phước và mang lên TP.HCM để bán. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện một điện thoại giấu trong người T. - cũng là tài sản ăn trộm mà có.

Công an phường Hiệp Bình Phước sau đó bắt giữ T. và bàn giao cho Công an huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) xử lý.

Lừa mua biệt thự giá rẻ để chiếm đoạt 2 tỷ đồng

Hứa mua biệt thự giá rẻ cho một người đàn ông tại Hà Nội, Cao lấy của người này 2 tỷ đồng rồi sử dụng vào mục đích cá nhân.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Quang Anh

Bạn có thể quan tâm