Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trộm ví tiền rồi nhảy xuống kênh Tàu Hủ lẩn trốn

Phát hiện người đàn ông trộm cắp tài sản trốn dưới kênh Tàu Hủ, thượng úy Lê Trí Minh tiếp cận, vận động người này lên bờ đầu thú và giao nộp tang vật.

Ngày 11/5, Đội CSGT Bến Thành, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM), bàn giao người đàn ông cùng tang vật cho Công an phường Cầu Kho (quận 1) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Tối 9/5, thượng úy Lê Trí Minh, công tác tại Đội CSGT Bến Thành, đang làm nhiệm vụ tại giao lộ Nguyễn Tất Thành - Hoàng Diệu, quận 4.

Lúc này, thượng úy Minh nhận thông báo có một người đàn ông trộm cắp tài sản, bị truy đuổi nên bỏ xe máy nhảy xuống kênh Tàu Hủ (đoạn qua phường Cầu Kho) để lẩn trốn.

Khi thượng úy Minh đến khu vực cầu Calmette thì phát hiện nghi phạm đang trốn dưới kênh Tàu Hủ phía bờ quận 4.

Thượng úy Minh đã vận động người này lên bờ đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật. Sau khi lên bờ, người này trình tang vật là chiếc ví có số tiền hơn 7 triệu đồng.

Thượng úy Minh đã bàn giao nghi phạm cùng tang vật và chiếc xe máy cho Công an phường Cầu Kho (quận 1) điều tra và xử lý theo quy định.

trom tai san anh 1

Vụ việc xảy ra tại kênh Tàu Hủ, quận 1. Ảnh: Google Maps.

Cô gái đóng giả 'cái bang' để trộm cắp

Để không bị phát hiện, Phượng (quê Quảng Nam) thường xuyên đóng giả là người xin ăn rồi tìm những ngôi nhà không khóa cửa, đột nhập vào trong để trộm tài sản.

An Huy

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh