Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trộm điện thoại rồi dùng kim tiêm đâm công an

Khi bị bắt, thanh niên 23 tuổi tại Đồng Nai dùng kim tiêm đâm loạn xạ về phía công an. Người này bị lực lượng chức năng khống chế, đưa về trụ sở làm việc.

Ngày 21/4 Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đang tạm giữ Nguyễn Minh Hiệp (23 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) để điều tra về các hành vi Trộm cắp tài sản, Chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu, 9h30 cùng ngày, thanh niên 23 tuổi đến khu vực dân cư xã Xuân Hiệp (huyện Xuân Lộc) để trộm cắp tài sản. Thấy nhà chị Nguyễn Thị Mộng Ngọc mở cửa nhưng không có người trông coi, anh ta vào phòng khách lấy chiếc điện thoại di động hiệu iPhone.

Tên trộm trả lại iPhone, xin chủ nhà tha tội

Bị người đàn ông 52 tuổi truy đuổi gắt gao, Tuân dừng lại trả chiếc iPhone vừa trộm được và cầu xin: “Chú tha cho cháu, đừng báo công an”.

Vừa lấy được món đồ thì hành vi của Hiệp bị chủ nhà phát giác, tri hô. Nghi can bỏ chạy thì bị người dân và công an huyện Xuân Lộc tuần tra gần đó truy đuổi.

Khi bị công an bắt, thanh niên 23 tuổi rút kim tiêm thủ sẵn trong người đâm loạn xạ nhưng chưa gây thương tích cho ai. Hành vi của anh ta bị lực lượng chức năng khống chế ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu nghi can thừa nhận hành vi và khai đang cần tiền chơi ma túy nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Ngọc An

Bạn có thể quan tâm

Đồng Nai Pháp luật