Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trở thành hoa khôi Ngoại giao nhờ tiếng Anh xuất sắc

12 nữ sinh xuất sắc của Học viện Ngoại giao bước vào đêm thi chung kết tối 6/5 để chọn ra gương mặt hội tụ đủ cả tài năng và nhan sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tài năng của sinh viên Học viện Ngoại giao 12 thí sinh bước vào đêm chung kết Miss DAV 2018 thể hiện cá tính trong phần thi tài năng.
hoa khoi dai hoc ngoai giao anh 1
Tối 6/5, chung kết cuộc thi Tài sắc Học viện Ngoại giao 2018 (Miss DAV) diễn ra tại hội trường toà nhà làm việc Bộ Ngoại giao với sự góp mặt của 12 thí sinh. Cuộc thi kết thúc sau 2 tháng, 12 thí sinh đã có một đêm chung kết nhiều màu sắc trong sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả. 
hoa khoi dai hoc ngoai giao anh 2
Sau phần ra mắt của top 12 cùng ca sĩ khách mời Vũ Cát Tường, các thí sinh bước vào phần thi tài năng, đưa khán giả khám phá những nét đặc trưng của mảnh đất, con người ở các vùng quê Việt Nam như Lào Cai, Thái Nguyên, Bắc Giang...
hoa khoi dai hoc ngoai giao anh 3
Sau đó, thí sinh bước vào phần trình diễn trang phục áo dài, biểu diễn sáng tạo, ứng xử tiếng Việt và cuối cùng là top 5 thi ứng xử tiếng Anh.
hoa khoi dai hoc ngoai giao anh 4
Để đăng quang ngôi vị cao nhất Miss DAV 2018, thí sinh không chỉ có tài năng, nhan sắc, mà còn phải trải qua phần thi trả lời câu hỏi ứng xử bằng tiếng Anh. 
hoa khoi dai hoc ngoai giao anh 5
Tại đêm chung kết, Hoa hậu Thế giới Người Việt Ngô Phương Lan đặt câu hỏi chung cho phần thi ứng xử bằng tiếng Anh: "Theo bạn, văn hóa của chúng ta bị ảnh hưởng bởi toàn cầu hóa như thế nào? Cần phải làm gì để bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của chúng ta đối với thế hệ trẻ Việt Nam?”.
hoa khoi dai hoc ngoai giao anh 6
Người đầu tiên trong top 5 - Lê Ngọc Thuỳ Dương, SBD 26 - đã có câu trả lời rõ ràng, rành mạch bằng tiếng Anh. Kết thúc phần thi của mình, cô gái nhận được sự khen ngợi của ban giám khảo và ủng hộ của khán giả.
hoa khoi dai hoc ngoai giao anh 7
Top 5 Miss DAV 2018 bước vào phần thi ứng xử bằng tiếng Anh được ban giám khảo đánh giá cao cả về tài năng và nhan sắc. 
hoa khoi dai hoc ngoai giao anh 8
Sau hơn 2 tháng, hành trình tìm kiếm chủ nhân của chiếc vương miện Hoa khôi Ngoại giao 2018 đã khép lại. Kết quả chung cuộc Hoa khôi Ngoại giao 2018 là Lê Ngọc Thùy Dương, Á khôi 1 Trần Hồng Hạnh và Á khôi 2 Nguyễn Ngọc Anh.
hoa khoi dai hoc ngoai giao anh 9
Tân hoa khôi Ngoại giao 2018 tự tin trả lời câu hỏi ứng xử bằng tiếng Anh của Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan.
hoa khoi dai hoc ngoai giao anh 10
Khoảnh khắc đăng quang của tân hoa khôi trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khán giả.
Phần thi ứng xử của Hoa khôi Học viện Ngoại giao 8 thí sinh xuất sắc vượt qua phần thi tài năng được chọn vào phần thi ứng xử bằng tiếng Việt.

Nữ sinh Ngoại thương gây choáng ngợp với màn vũ đạo bốc lửa

Tối 6/5, sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngoại thương (Hà Nội) phô diễn tài năng với các bài nhảy cover Kpop, nhảy hiện đại, múa hay thể hiện khả năng mashup.

Việt Linh - Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống