Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trợ lý HLV Thái Lan 'để lộ' chiến thuật trước trận gặp Việt Nam

Ông Choketawee Promrut dường như để lộ chiến thuật 3-4-3 của đội tuyển Thái Lan trong lúc hướng dẫn bài tập cho các học trò vào chiều ngày 3/6.

Thai Lan lo chien thuat viet nam,  thai lan chien thuat king's cup anh 1
Sau khi hội đủ quân vào sáng ngày 3/6, đội tuyển Thái Lan tiếp tục tập tại Trung bóng Bóng đá Buriram United vào lúc 18h cùng ngày. Buổi tập này nhằm đưa ra các phương án chiến thuật sẽ triển khai và nhiều khả năng sẽ áp dụng với đối thủ Việt Nam trong trận đấu ngày 5/6. Trợ lý Choketawee Promrut viết ra sơ đồ chiến thuật 3-4-3 để trình bày trước toàn đội. Đây là sơ đồ giống với đội hình của ông Park Hang-seo cho tuyển Việt Nam.
Thai Lan lo chien thuat viet nam,  thai lan chien thuat king's cup anh 2
Sau đó, một trợ ký khác cầm theo bản giấy chạy đi cất vào khu kỹ thuật.
Thai Lan lo chien thuat viet nam,  thai lan chien thuat king's cup anh 3
Đội tuyển Thái Lan đón hai tuyển thủ từ Nhật Bản trở về là Theerathon Bunmathan (giữa) của Yokohama F. Marinos và Thitiphan Puangchan của CLB Oita Trinita.
Thai Lan lo chien thuat viet nam,  thai lan chien thuat king's cup anh 4
Thitiphan Puangchan của CLB Oita Trinita cũng chỉ tập nhẹ sau chặng bay dài và liên tục từ Nhật Bản. Chân sút Chanathip Songkrasin dính chấn thương nên không thể trở về tập trung đợt này.
Thai Lan lo chien thuat viet nam,  thai lan chien thuat king's cup anh 5
Hậu vệ gốc Việt Tristan Đỗ đã có thể tham gia buổi tập sau khi ở ngoài sân hôm qua 3/6. Anh có ông nội là người Việt Nam.
Thai Lan lo chien thuat viet nam,  thai lan chien thuat king's cup anh 6
Thái Lan cũng đã có đủ 3 "người gác đền" trong buổi tập này. Thủ môn Kawin Thamsatchanan (đứng) nhiều khả năng sẽ bắt chính trong trận gặp Việt Nam.
Thai Lan lo chien thuat viet nam,  thai lan chien thuat king's cup anh 7
Hai tuyển thủ trở về từ Nhật Bản được phía Thái Lan "bảo vệ" khá kỹ, tránh tiếp xúc báo chí trong ngày đầu tiên hội quân. Lý do được đưa ra là họ chưa được khỏe và cần tập trung hồi phục.

Hai ngôi sao tuyển Curacao chưa đến Thái chuẩn bị cho King's Cup

Đội trưởng Cuco Martina và cầu thủ Leandro Bacuna là hai cái tên đáng chú ý nhất bên phía tuyển Curacao tham dự King's Cup lần thứ 47.

Quang Thịnh

Bạn có thể quan tâm

Thể thao

Tuyen Anh roi mat na hinh anh

Tuyển Anh rơi mặt nạ

0 3

Làm CĐV của tuyển Anh có lẽ luôn là một trong những điều cực nhọc nhất tại các kỳ đại hội bóng đá. "Tam Sư"chưa bao giờ thiếu tài năng, nhưng họ luôn biết cách gây thất vọng.