Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tro cốt ‘Công chúa Leia’ được đựng trong mô hình viên thuốc

Em trai Carrie Fisher đựng tro cốt của chị gái quá cố trong mô hình viên thuốc Prozac khổng lồ, bởi ông cho rằng đó là điều mà nữ diễn viên “Star Wars” luôn mong muốn.

Hôm 27/12/2016, cả thế giới tiếc thương nữ diễn viên Carrie Fisher - nàng Công chúa Leia của loạt phim Star Wars - khi bà qua đời, hưởng thọ 60 tuổi. Chỉ đúng một ngày sau, Debbie Reynolds, ngôi sao của bộ phim Singin’ in the Rain (1952) và là mẹ đẻ của Fisher, cũng từ trần ở tuổi 84.

‘Công chúa Leia’ của Star Wars qua đời ở tuổi 60

Thêm một ngôi sao nữa mãi mãi ra đi trong năm 2016. Đó là nữ diễn viên Carrie Fisher - người nổi tiếng qua vai diễn Công chúa Leia của loạt phim “Chiến tranh giữa các vì sao”.

Lễ tang dành cho Debbie Reynolds diễn ra hôm 6/1 chỉ có sự tham gia của người thân và một số bạn bè. Hình ảnh hiếm hoi từ sự kiện do nữ ca sĩ Cher ghi lại hiện lan tỏa trên các mạng xã hội.

Đó là khoảnh khắc Todd Fisher - em trai của Carrie Fisher - mang tro cốt của chị gái tới lễ tang trong mô hình viên thuốc Prozac khổng lồ. Trước đó, một phần tro của nữ diễn viên Star Wars được chôn cất bên cạnh mẹ.

Carrie Fisher qua doi anh 1
Hình ảnh tro cốt Carrie Fisher được gia đình đựng trong mô hình một viên thuốc Prozac. Ảnh: Cher.

Giải thích với chương trình Entertainment Tonight, Todd Fisher cho biết: “Chị gái tôi rất yêu thích mô hình viên thuốc sau khi mua nó từ nhiều năm trước. Nó luôn được đặt ở vị trí trang trọng trong ngôi nhà của Carrie và gia đình chúng tôi nghĩ chị ấy muốn yên nghỉ trong đó”.

Trong quá khứ, Carrie Fisher trải qua nhiều năm phải dùng thuốc để chống lại những bất ổn về mặt tâm lý và chứng rối loạn lưỡng cực. Điều này từng được bà tiết lộ trong một số tác phẩm văn học do mình chấp bút.

Gia đình Fisher hiện phải hứng chịu hai nỗi đau liên tiếp. Todd Fisher tiết lộ: “Chúng tôi sẽ tổ chức một lễ tưởng niệm để công chúng tới dự. Tại đó, tất cả có thể đến để tri ân Carrie Fisher và Debbie Reynolds. Còn lễ tang lúc này chỉ dành riêng cho các thành viên gia đình”.

Kế hoạch cụ thể về lễ tưởng niệm hiện chưa được gia đình Fisher công bố. “Tôi hy vọng những bộ phim của chị gái và mẹ tôi sẽ còn được khán giả nhớ mãi”, Todd Fisher nói thêm.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh