Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trịnh Thăng Bình thoát ế, chinh phục gia đình bạn gái trong clip mới

Không chỉ thoát cảnh FA suốt “một phần 3 quãng đời”, Trịnh Thăng Bình còn chinh phục mọi thành viên trong gia đình bạn gái bằng sự khéo léo và tinh tế.

Sony anh 1
Tết đến xuân về cũng là lúc ra đời hàng trăm câu hỏi đau lòng trái ý. Trong đó, kinh điển nhất phải kể tới lời thăm hỏi của phụ huynh: Có bạn trai/bạn gái chưa? hay Bao giờ lấy chồng/vợ?.
Sony anh 2
Trong clip mới, Trịnh Thăng Bình khéo léo hoá giải tình huống tréo ngoe của bạn gái bằng màn xuất hiện như một vị thần và rất đúng thời điểm. Chỉ bằng một câu nói “Hello baby” cùng nụ cười tinh nghịch, giọng ca Tâm sự tuổi 30 đã khiến phụ huynh cô gái khấp khởi mừng thầm.
Sony anh 3
Tuy có chút bối rối ban đầu với cú sảy chân suýt ngã, song chàng rể tương lai đã nhanh chóng lấy lại hình tượng nhờ nụ cười tươi rói, cùng loạt cử chỉ quan tâm khiến người khác “rụng tim”.
Sony anh 4
Đối tượng đầu tiên trong chiến lược chinh phục cả gia đình của Trịnh Thăng Bình không ai khác chính là mẹ vợ tương lai. Biết bác gái ra ngoài mua sắm, anh nhanh trí xem dự báo thời tiết rồi cẩn thận chuẩn bị ô đề phòng trời mưa. Với anh chàng vừa điển trai, vừa tinh tế như thế này, thử hỏi có phụ huynh nào không đem lòng yêu mến?
Sony anh 9
Kế hoạch cầm cưa bài bản, thông minh và đầu tư kỹ càng đã giúp nam ca sĩ thu quả ngọt. Cái gật đầu từ cô gái mình yêu cùng tất cả thành viên trong gia đình hứa hẹn mang đến một mùa xuân rực rỡ cho giọng ca Người ấy.
Video - Trịnh Thăng Bình ra mắt gia đình bạn gái dịp Tết Nam ca sĩ khéo léo chinh phục tất cả thành viên trong gia đình bạn gái nhờ "trợ lý" đắc lực.

TV Sony Bravia với tính năng voice search hiểu được tiếng Việt giọng 3 miền chính là ưu điểm nổi bật được khách hàng yêu thích. Từ nay đến hết ngày 10/2, khi mua các dòng TV Sony Bravia, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Độc giả xem thông tin vê chương trình khuyến mại tại đây.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống