Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trịnh Sảng và loạt sao dính scandal khi làm đại sứ thương hiệu

Prada mới đây nhanh chóng thông báo dừng hợp tác với Trịnh Sảng sau tin đồn cô bỏ rơi con.

Trịnh Sảng trong video quảng cáo của Prada Nữ diễn viên Trung Quốc từng là người phát ngôn cho thương hiệu thời trang Italy.
dai su thuong hieu dinh scandal anh 1

1. Trịnh Sảng: Để lựa chọn được đại sứ thương hiệu phù hợp, các nhãn hàng phải cân nhắc nhiều yếu tố từ phong cách cá nhân đến tầm ảnh hưởng của nghệ sĩ. Mới đây, Prada tuyên bố chấm dứt quan hệ hợp tác với Trịnh Sảng sau hơn một tuần. Scandal bỏ rơi con của nữ diễn viên Trung Quốc ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của nhà mốt Italy. Cổ phiếu của công ty này thậm chí còn rớt giá. Ảnh: Weibo.

dai su thuong hieu dinh scandal anh 8

5. Ahn Jae Hyun: Bị Goo Hye Sun tố cáo công khai trên mạng xã hội, hình tượng mỹ nam thương vợ của Ahn Jae Hyun sụp đổ. Không chờ quá lâu, thương hiệu mỹ phẩm Merbliss thông báo cắt hợp đồng và xóa hình ảnh quảng cáo của nam nghệ sĩ. Chưa dừng ở đó, nhà mốt Giordano cũng loại bỏ hoàn toàn hình ảnh Ahn Jae Hyun trên trang web và fanpage chính thức. Ảnh: Soompi.

dai su thuong hieu dinh scandal anh 9

6. Song Hye Kyo: Hậu ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhận nhiều chỉ trích. Một số tin đồn tiêu cực liên quan đến cô cũng bị lan truyền. Trái lại với các nghệ sĩ phía trên, scandal không ảnh hưởng đến mối quan hệ của Song Hye Kyo và loạt nhãn hàng như Amore Pacific, SueComma Bonnie... Hiện nay, Song Hye Kyo vẫn làm tốt vị trí đại sứ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của hãng trang sức xa xỉ Chaumet. Ảnh: Twitter.

Jennie có thương hiệu thời trang riêng?

Nhiều người hâm mộ cho rằng Nieeh là hãng thời trang do Jennie sáng lập cùng bạn thân.

Trịnh Sảng ngày càng mặc đẹp hơn

Gu thời trang của nữ diễn viên Trung Quốc được nhận xét có tiến bộ so với trước đây.

Ngọc Khánh

Bạn có thể quan tâm

Song Hye Kyo Song Joong Ki Thời trang sao