Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trịnh Sảng thuê nhà ở Mỹ để chăm sóc hai con

Trịnh Sảng thuê một căn hộ ở Denver, Mỹ và mua nhiều đồ chơi dành cho trẻ em. Nữ diễn viên muốn xây dựng tình cảm với các con.

Ngày 24/3, QQ đưa tin Trịnh Sảng hiện thuê nhà khi tới Mỹ để dự phiên tòa giành quyền nuôi con với bạn trai cũ Trương Hằng. Nữ diễn viên cho biết đang cố gắng xây dựng tình cảm với hai đứa trẻ.

Trịnh Sảng tiết lộ cô đã chọn một căn nhà ở Denver, Colorado và quyết định ký hợp đồng thuê với thời hạn một năm. Thiết kế của căn hộ được nữ diễn viên quan tâm, đặc biệt là việc lắp đặt các tấm chắn đảm bảo an toàn cho con. Cô còn mua nhiều đồ dùng như giường ngủ, ghế ăn, quần áo, bỉm, mũ... "Tôi sẽ kiên nhẫn và dành nhiều thời gian cho tụi trẻ", Trịnh Sảng nói tại phiên tòa.

Trịnh Sảng tới Mỹ từ ngày 11/2, sau khi hoàn thành cách ly, nữ diễn viên đã liên lạc với bạn trai cũ Trương Hằng để gặp mặt hai con.

Trinh Sang bo roi hai con anh 1

Trịnh Sảng muốn được chăm sóc hai con.

Nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chia sẻ lúc mới gặp cô còn cảm thấy xa lạ, tuy nhiên sau đó cảm xúc không kiềm chế được. Cô bật khóc khi lần đầu gặp hai con.

Trịnh Sảng cho rằng để cô có thể gặp gỡ con nhiều hơn, hai bé nên được giao cho bên thứ ba chăm sóc, trong khi chờ kết quả của phiên tòa. Nữ diễn viên cũng bày tỏ quan điểm các con cần được yêu thương bảo vệ chứ không phải trở thành công cụ.

Trinh Sang bo roi hai con anh 2

Trương Hằng tiết lộ Trịnh Sảng ngược đãi động vật, không có kiên nhẫn với trẻ nhỏ.

Đáp lại, Trương Hằng khẳng định Trịnh Sảng không biết cách chăm sóc con. Khi hai đứa bé khóc, nữ diễn viên ra chỗ khác ngồi, để người bạn và luật sư dỗ con.

"Chúng tôi không tin tưởng giao con cho Trịnh Sảng. Cô ấy có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Trịnh Sảng từng ngược đãi con chó mà cô ấy nuôi".

Phiên tòa tiếp theo diễn ra vào ngày 6/4. Phía tòa án cũng yêu cầu Trịnh Sảng giám định sức khỏe tâm thần, chuẩn bị cho phiên xử tới đây.

Trịnh Sảng lần đầu gặp hai con

Trịnh Sảng đã sang Mỹ để tham dự phiên tòa quyết định quyền nuôi con. Nữ diễn viên cũng gặp hai bé.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Ong hoang rating tro lai hinh anh

Ông hoàng rating trở lại

0

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong “Mine”, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.