Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trịnh Sảng kiện bạn trai cũ

Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng xảy ra tranh chấp kinh tế, phải nhờ luật pháp giải quyết sau khi chia tay. Mới đây, cô bị bắt gặp đang nộp đơn kiện tại tòa án.

Ngày 8/1, Sina đưa tin Trịnh Sảng xuất hiện tại thành phố Thượng Hải. Người hâm mộ đã chụp được hình ảnh cô có mặt tại Tòa án nhân dân quận Tĩnh An. Trước đó, vào sáng cùng ngày, cô bị bắt gặp đi đến một công ty luật.

Nguồn tin cho hay Trịnh Sảng bước vào tòa án nộp tài liệu tố tụng với gương mặt vô cảm, lãnh đạm. Theo đó, nữ diễn viên quyết định kiện bạn trai cũ Trương Hằng do mâu thuẫn trong quá trình hợp tác đầu tư.

Tháng 12/2019, theo Sina, một nguồn tin đáng tin cậy trong giới giải trí xác nhận Trịnh Sảng - Trương Hằng đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, cặp đôi không chia tay trong hòa bình. Cả hai đã xảy ra tranh chấp kinh tế liên quan đến tài sản công ty, nhiều khả năng phải dùng đến pháp luật để giải quyết.

Cụ thể, trong thời gian hẹn hò, người đẹp Mưa sao băng từng đầu tư không ít tiền mở công ty cùng bạn trai. Trong đó, có công ty Kình Tọa Cốc với số vốn đăng ký là 2,8 triệu USD, Trịnh Sảng là cổ đông lớn nhất. Theo kế hoạch đầu tư, nguồn vốn này sẽ được Trương Hằng quản lý, sử dụng đến tháng 2/2020.

Tuy nhiên, việc không kiểm soát được tài chính của Trương Hằng đã khiến nguồn vốn bị tiêu hao quá mức. Tháng 10/2019, bạn trai đề nghị Trịnh Sảng đầu tư thêm nếu không công ty sẽ ngưng hoạt động do thiếu vốn.

Sau khi nữ diễn viên không đồng ý tiếp tục rót tiền, Trương Hằng đột ngột đơn phương từ chức, để lại công ty cho Trịnh Sảng cùng một mớ hỗn độn. Để tránh tổn thất chồng chất, sao nữ 9X phải tuyên bố giải tán công ty và tự chi tiền bồi thường hợp đồng cho các nhân viên bị mất việc.

Trong khi đó, sau khi rời công ty bạn gái, Trương Hằng đã cùng bạn bè lập nghiệp, thành lập một công ty khác mang tên Kình Ngoan Ngoan. Điều này khiến công chúng nghi ngờ nữ diễn viên bị Trương Hằng lừa cả tình lẫn tiền.

Trinh Sang anh 3

Hậu chia tay, cặp đôi xảy ra tranh chấp kinh tế và phải nhờ luật pháp giải quyết.

Trịnh Sảng và Trương Hằng hẹn hò từ giữa năm 2018. Trong thời gian yêu đương, cả hai thường xuyên công khai thể hiện tình cảm trước công chúng. Thậm chí, người đẹp còn sẵn sàng "khẩu chiến", đề nghị người hâm mộ rời khỏi fandom sau khi bị họ nhắc nhở về chuyện tình cảm với Trương Hằng.

Đến tháng 10/2019, tin đồn cặp đôi rạn nứt bắt đầu râm ran xuất hiện trên mạng xã hội. Dù vậy, đến nay cả hai vẫn đưa ra tuyên bố chính thức nào về tình trạng mối quan hệ của mình.

Truyền thông Trung Quốc cho hay sự thiếu minh bạch về tài chính trong quá trình vận hành công ty chung chính là nguyên nhân khiến Trịnh Sảng - Trương Hằng quyết định chấm dứt quan hệ.

Trịnh Sảng gây tranh cãi khi ngồi lên bệ rửa tay

Trịnh Sảng là nghệ sĩ 9X được yêu thích tại Trung Quốc. Tuy nhiên, cô thường xuyên có những hành động gây xôn xao dư luận như gác chân lên ghế, hút thuốc lá giữa đường.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí