Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trịnh Sảng hút thuốc và văng tục, fan club tuyên bố đóng cửa

Thông tin đóng cửa trang fan club của Trịnh Sảng vừa được công bố. Trước đó, nữ diễn viên gặp nhiều thị phi vì hình ảnh hút thuốc lá và văng tục.

Theo Sina, Trịnh Sảng thuộc top diễn viên thế hệ 9X luôn thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Tất cả thông tin liên quan đến cô hiện đều trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Thời gian gần đây, Trịnh Sảng liên tục bị đánh giá có hành vi không phù hợp.

Trung tuần tháng 2, hãng tin Phong Hành đăng tải clip cho thấy Trịnh Sảng đã hút thuốc lá khi đi trên phố. Vì hình ảnh này, cư dân mạng cho rằng cô tự phá vỡ hình tượng "thanh thuần ngọc nữ", không xứng đáng là người của công chúng.

Trinh Sang hut thuoc anh 1
Hình ảnh Trịnh Sảng hút thuốc trên đường phố khiến cô bị chỉ trích. Ảnh: Phong Hành.

Trước những chỉ trích, nữ diễn viên Vườn sao băng đưa ra những bình luận tiêu cực hướng về cư dân mạng. Cô còn dùng lời tục như "tiện nhân", "kỹ nữ", "gái nhà hàng" để đối đáp.

163 cho hay 2 tháng qua, Trịnh Sảng gần như không xuất hiện trước ống kính. Nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên từ chối tham gia đóng phim mới, quảng cáo hay quay show truyền hình. Nhiều nguồn tin cho hay Trịnh Sảng gặp vấn đề về tâm lý. Cô từng bị bắt gặp vừa đi vừa khóc.

Giữa lúc này, fan club của Trịnh Sảng bất ngờ tuyên bố giải tán. Ban đầu, đại diện nhóm những người hâm mộ cho biết họ không thể liên lạc được với phía nữ diễn viên trong 5 tháng qua. Sau đó, đoạn chia sẻ này bị xóa bỏ.

Trinh Sang hut thuoc anh 2
Trịnh Sảng đang gặp nhiều khó khăn vì áp lực dư luận. Ảnh: Sina.

"Chúng tôi quyết định giải tán fan club. Không phải vì cô ấy không cần người hâm mộ mà vì cô ấy cảm thấy chúng tôi quản lý nhóm fan cũng mất thời gian, hy sinh quá nhiều, ảnh hưởng đến đời sống thường ngày", phía đại diện nhóm người hâm mộ viết.

"Nhiều động thái không hay dồn dập, có thể đây là báo trước cho khả năng Trịnh Sảng dần rút khỏi ngành giải trí vì áp lực", một ý kiến viết.

Trịnh Sảng là nữ diễn viên trẻ có thù lao cao nhất trong dàn nghệ sĩ thuộc thế hệ 9X. Những bộ phim gắn với tên tuổi cô có Vườn sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Họa bích. Cô và Trương Hàn từng hẹn hò bí mật sau khi đóng chung trong Vườn sao băng.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.