Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trịnh Sảng bị nhà sản xuất khởi kiện

Nữ diễn viên bị nhà đầu tư của “Người tình phỉ thúy” đâm đơn kiện do để bê bối cá nhân ảnh hưởng đến toàn bộ dự án, gây tổn thất lớn.

Ngày 24/2, Sina đưa tin công ty TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Đông Khai Chi Tinh đã lập hồ sơ khởi kiện Trịnh Sảng do tranh chấp hợp đồng. Hồ sơ đã được tòa án thông qua và phiên xử dự kiến diễn ra vào ngày 23/3.

Sau khi Trịnh Sảng bị cấm sóng, Người tình phỉ thúy có nguy cơ "nằm kho" vĩnh viễn nếu không có động thái ghi hình lại hoặc thay đổi nghệ sĩ. Khởi quay và hoàn thành từ năm 2016 với vốn đầu tư lên đến 220 triệu NDT, nhưng nhiều lý do khách quan khiến loạt phim bị hoãn chiếu 5 năm. Do đó, việc tác phẩm hiện tại không thể lên sóng khiến nhà sản xuất chịu tổn thất nặng nề.

Trinh Sang bi nha san xuat kien anh 1

Trịnh Sảng đối mặt với hai vụ kiện trong tháng 3 sắp tới. Ảnh: Sina.

Trước đó, phía công ty Đông Khai Chi Tinh đã xóa toàn bộ bài đăng quảng bá có liên quan đến người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng trên trang Weibo.

Ở một số nền tảng xem phim trực tuyến, thời gian lên sóng của Người tình phỉ thúy hiện bị thay đổi thành năm 2030.

Không chỉ Người tình phỉ thúy, Trịnh Sảng vẫn còn ba bộ phim khác trong giai đoạn chờ chiếu là Thiến nữ u hồn, Tuyệt mật giả, Lưu lão căn 4. Do bê bối đời tư chấn động của cô, các dự án này đều lâm thế khó.

Để phim có thể thuận lợi “thoát ải” kiểm duyệt và lên sóng, nhà sản xuất chỉ có ba phương án: cắt bỏ hoàn toàn đất diễn của cô, thay thế diễn viên và quay lại toàn bộ cảnh quay của Trịnh Sảng, hoặc sử dụng công nghệ AI thay đổi khuôn mặt.

QQ cho biết với bốn dự án trên, ước tính mỹ nhân 30 tuổi chịu phí bồi thường 800 triệu NDT, trung bình mỗi tác phẩm khoảng 200 triệu NDT.

Xoay quanh vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, tại phiên điều trần hôm 22/2, người đẹp đã bị tòa án bác bỏ yêu cầu hoãn phiên xử đến tháng 7.

Theo Sohu, nữ diễn viên đang ở thế bất lợi, đối diện với nguy cơ thua kiện liên tiếp ở cả hai vụ án chỉ diễn ra cách nhau một ngày.

Tòa án bác yêu cầu của Trịnh Sảng

Trong buổi điều trần mới, Trịnh Sảng muốn hoãn phiên xử quyền nuôi con đến tháng 7. Tuy nhiên, tòa không đồng ý.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí