Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Trịnh Sảng bị loại khỏi chương trình hài kịch nổi tiếng

Trịnh Sảng vốn là khách mời của chương trình hài kịch "Lưu Lão Căn 4". Tuy nhiên, vì scandal bỏ rơi con và nghi ngờ trốn thuế, nữ diễn viên bị cắt vai.

Ngày 16/5, trang 163 đưa tin Trịnh Sảng bị loại khỏi chương trình Lưu Lão Căn 4, nữ diễn viên Cầu Cầu thay thế. Thêm một minh chứng cho thấy Trịnh Sảng đã bị cấm hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc sau scandal chấn động.

Theo Sina, khi scandal nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi con bị lộ, Trịnh Sảng tuyên bố tranh kiện để giành quyền nuôi dưỡng, thể hiện cô vẫn quan tâm tới hai con nhỏ. Nữ diễn viên vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Do đó, Trịnh Sảng và gia đình cho rằng cô có cơ hội trở lại giới giải trí. Nữ diễn viên cũng ngỏ lời mong diễn viên hài kịch nổi danh Triệu Bản Sơn giữ lại vị trí của mình trong chương trình Lưu Lão Căn 4.

Trinh Sang anh 1

Gia đình Trịnh Sảng muốn Triệu Bản Sơn giúp nữ diễn viên quay trở lại giới giải trí nhưng ông không đồng ý.

Tuy nhiên, Tổng Cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đăng bài viết thể hiện quan điểm sẽ không để các nghệ sĩ có vấn đề về đạo đức hoặc từng phạm pháp có cơ hội hoạt động nghệ thuật. Vì vậy, chương trình Lưu Lão Căn 4 nhanh chóng tìm người thay thế Trịnh Sảng.

Hiện tại, Trịnh Sảng mất quyền nuôi con. Cô còn vướng điều tra trốn thuế và bị đối tác kiện do làm ảnh hưởng tới các dự án phim.

Lưu Lão Căn do đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV sản xuất từ năm 2002. Nghệ sĩ hài nổi tiếng Triệu Bản Sơn vừa là diễn viên chính và là đạo diễn, biên kịch của chương trình. Được xuất hiện trong Lưu Lão Căn 4 vốn là niềm tự hào của Trịnh Sảng, song vì scandal nữ diễn viên mất hết sự nghiệp.

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng

Những lời tố cáo của Trương Hằng khiến tình cũ Trịnh Sảng mất hết sự nghiệp. Tuy nhiên, nam doanh nhân cũng lao đao vì nhiều lỗi lầm.

An Chi

Bạn có thể quan tâm