Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trịnh Sảng bị đồn đã chia tay bạn trai

Theo QQ, cặp đôi Trịnh Sảng - Hồ Ngạn Bân đã chính thức đường ai nấy đi dù mới công khai tình cảm hơn một tháng.

Trang QQ cho hay, nam ca sĩ đã xóa sạch toàn bộ thông tin cũng như hình ảnh bạn gái chia sẻ trước đó trên trang cá nhân. Đây là động thái lạ của Hồ Ngạn Bân. Nguồn tin trang này còn viết, anh đau buồn khi bị Trịnh Sảng ruồng bỏ. Vì thế, Hồ Ngạn Bân tỏ ra chán chường và không muốn quan tâm thị phi showbiz.

“Trịnh Sảng đã chia tay rồi, sớm thôi sẽ có thông tin xác nhận”. - trang này nhấn mạnh.

Hồ Ngạn Bân xóa toàn bộ chia sẻ trên trang cá nhân.
Hồ Ngạn Bân xóa ảnh của hai người trên trang cá nhân.

Hồi cuối tháng 8, Trịnh Sảng và Ngạn Bân lộ ảnh hẹn hò tại quê người đẹp ở Thẩm Dương. Trong bữa tối với gia đình, cặp đôi không ngại bày tỏ những cử chỉ thân mật. Nữ diễn viên Vườn sao băng còn gục hẳn người lên vai chàng ca sĩ sinh năm 1983. Cha mẹ Trịnh Sảng hài lòng ra mặt với tình cảm đôi trẻ. Cả hai sau đó xác nhận chuyện hẹn hò.

Nhưng sau khi công khai tình cảm, dư luận liên tục hướng chỉ trích về phía họ. Đại đa số cho rằng, chuyện tình cảm này sẽ sớm kết thúc. Một số khác cho rằng, ngoại hình ca sĩ Hồ Ngạn Bân không tương xứng bạn gái. Khi đó, Trịnh Sảng từng lên tiếng bênh vực: “Đàn ông tốt không thể nhìn vào ngoại hình”.

Xôn xao tin cặp đôi chia tay.
Xôn xao tin cặp đôi chia tay chỉ sau hơn 1 tháng công khai tình cảm.

Trao đổi với quản lý nữ diễn viên Vườn sao băng, đại diện của cô không bắt máy. Về phía Hồ Ngạn Bân, họ thoái thác: “Tôi không biết các bạn nhận thông tin từ đâu. Nhưng hiện giờ, tôi chưa thể xác minh chuyện này, cũng không tiện trả lời”.

Trịnh Sảng là nữ diễn viên trẻ được hâm mộ tại Trung Quốc vài năm gần đây. Cô từng có giai đoạn hẹn hò Trương Hàn - bạn diễn trong Vườn sao băng. Họ chia tay bí mật sau khi tài tử họ Trương yêu Cổ Lực Na Trát.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí