Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trịnh Sảng bị bạn trai cũ chỉ trích vì thích chiêu trò

Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân từng có thời gian yêu nhau. Mới đây, nữ diễn viên được cho là nhắc đến người yêu cũ khiến nam ca sĩ nổi giận.

Ngày 22/5, trang Sina đưa tin giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ Hồ Ngạn Bân xảy ra tranh cãi. Nguyên nhân là trong show Để cuộc sống tươi đẹp hơn, Trịnh Sảng chia sẻ: "Đàn ông Thượng Hải khá tốt, nhưng tôi không trị được đàn ông Thượng Hải, không nên nhắc tới".

Người hâm mộ của Trịnh Sảng cho rằng cô đang nhắc tới bạn trai cũ, nam ca sĩ Hồ Ngạn Bân, người Thượng Hải. Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng từng hẹn hò vào năm 2015, đến năm 2016 thì chia tay. Nam ca sĩ có tiếng là người đào hoa, từng bị fan của Trịnh Sảng chửi là kẻ xấu xa vì làm tổn thương nữ diễn viên.

Trinh Sang anh 1

Trịnh Sảng và người yêu cũ Hồ Ngạn Bân khẩu chiến.

Sau đó, Hồ Ngạn Bân cũng lên trang cá nhân chia sẻ: "Phụ nữ Đông Bắc khá tốt, tôi cũng không trị được phụ nữ Đông Bắc, xin đừng nhắc tới". Trong khi đó, Trịnh Sảng là người Liêu Ninh, Thẩm Dương, thuộc Đông Bắc Trung Quốc. Nhiều người cho rằng đây là hành động đáp trả Trịnh Sảng của Hồ Ngạn Bân.

Đến rạng sáng 22/5, Hồ Ngạn Bân tiếp tục đăng bài viết chỉ trích Trịnh Sảng. "Đã qua bao lâu rồi, hở ra lại đem người cũ ra dạo một vòng, sau đó dẫn dắt truyền thông đào bới, dựng chuyện. Nhiều năm như vậy, cái kịch bản này lặp đi lặp lại, lần nào cũng đúng. Còn đổ cho tôi tự gây chuyện, cái nồi này tôi không nhận, ai muốn thì nhảy ra mà đội, tưởng đây là lễ trao giải à? Vinh dự đặc biệt như vậy ai muốn lấy thì lấy", Hồ Ngạn Bân viết.

Theo đó, nam diễn viên cho rằng anh bị đổ oan là người lôi chuyện cũ ra nói, nhạy cảm với chia sẻ của Trịnh Sảng. Nhưng Hồ Ngạn Bân khẳng định Trịnh Sảng thích dùng chiêu trò, nói bóng gió về người yêu cũ để tuyên truyền hình ảnh cô gái lụy tình.

Trinh Sang anh 2

Trịnh Sảng được biết đến với hình ảnh cô gái lụy tình, luôn tổn thương trong tình yêu. Từ đó, những người bạn trai cũ của cô luôn bị coi là "tra nam" (kẻ khốn nạn).

Trịnh Sảng từng trải qua 3 mối tình với nam diễn viên Trương Hàn, ca sĩ Hồ Ngạn Bân và doanh nhân Trương Hằng.

Sau khi cuộc tình kết thúc, bạn trai của Trịnh Sảng luôn bị fan cô chửi bới là kẻ khốn nạn làm tổn thương tình cảm của cô. Trịnh Sảng cũng thường chia sẻ khi yêu cô dành tất cả cho bạn trai mà không để tâm đến sự nghiệp hay lời khuyên của người khác. Từ đó, nữ diễn viên nhận được sự thương cảm của công chúng.

Trịnh Sảng ám chỉ bị bạn trai CEO lừa tiền

Trên show mới, Trịnh Sảng cho biết cô từng trải qua cảm giác bị người thân thiết lừa tiền. Trước đó, có tin bạn trai cũ Trương Hằng lừa cô 2,8 triệu USD khiến cô phải đi kiện.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí