Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trịnh Kim Chi yêu Huy Khánh trong phim mới

Nữ diễn viên đảm nhận vai góa phụ, vướng vào cuộc tình cùng chàng “phi công trẻ” - Huy Khánh trong “Chuyện tình bà nội trợ”.

Trong phim Chuyện tình bà nội trợ, Trịnh Kim Chi đảm nhận vai Huệ, người phụ nữ trung niên nhưng có vẻ ngoài ưa nhìn và trẻ hơn so với tuổi. Sau khi chồng qua đời, Huệ dọn về sống cùng mẹ chồng và con trai trong một mái nhà.
Trong phim mới, Trịnh Kim Chi đảm nhận vai Huệ, người phụ nữ trung niên nhưng có vẻ ngoài ưa nhìn và trẻ hơn so với tuổi. Sau khi chồng qua đời, Huệ dọn về sống cùng mẹ chồng và con trai.
Nhờ sự giới thiệu của Mai (Hạnh Thúy đóng), Huệ được nhận vào làm nhân viên bán hàng tại tiệm điện thoại của Dũng (Huy Khánh đóng) - anh chàng ngoài 30 tuổi, đẹp trai nhưng muộn vợ và có tính cách khá bốc đồng, trẻ con.
Nhờ sự giới thiệu của Mai (Hạnh Thúy đóng), Huệ được nhận vào làm nhân viên bán hàng tại cửa hàng điện thoại của Dũng (Huy Khánh đóng) - anh chàng ngoài 30 tuổi, đẹp trai nhưng chưa lấy vợ và có tính cách khá bốc đồng, trẻ con.
Thời gian đầu làm việc chung, cả hai xảy ra nhiều xích mích và mâu thuẫn. Nhưng sau đó, Huệ và Dũng dần nảy sinh tình cảm. Cuộc tình giữa “phi công trẻ” và “máy bay bà già” vấp phải nhiều cản trở của hai bên gia đình. Cuối cùng, vượt qua nhiều rào cản, cặp đôi mới có được hạnh phúc trọn vẹn bên nhau.
Thời gian đầu làm việc chung, cả hai xảy ra nhiều xích mích và mâu thuẫn. Nhưng sau đó, Huệ và Dũng dần nảy sinh tình cảm. Cuộc tình giữa “phi công trẻ” và “máy bay bà già” vấp phải nhiều cản trở của hai bên gia đình. Cuối cùng, vượt qua tất cả, cặp đôi mới có được hạnh phúc trọn vẹn bên nhau.
Phim còn có sự tham gia của diễn viên Ngọc Lan trong vai Chi, cô nàng có sở trường “tám chuyện” nên đã gây ra nhiều tình huống bi hài trong khu phố. Chồng của Chi là Hùng ( Quốc Cường đóng ) - chàng kỹ sư có ngoại hình phong độ, lịch lãm, hết mực chăm lo cho gia đình và là niềm ao ước của nhiều cô gái.
Phim còn có sự tham gia của diễn viên Ngọc Lan trong vai Chi, cô nàng có sở trường “tám chuyện” nên đã gây ra nhiều tình huống bi hài trong khu phố. Chồng của Chi là Hùng (Quốc Cường đóng) - chàng kỹ sư có ngoại hình phong độ, lịch lãm, hết mực chăm lo cho gia đình và là niềm ao ước của nhiều cô gái.
Do tính cách “ngồi lê đôi mách” mà Chi suýt nữa đánh mất hạnh phúc gia đình, trước sự đeo bám của cô thư ký xảo trá.
Do tính cách “ngồi lê đôi mách” mà Chi suýt nữa đánh mất hạnh phúc gia đình, đặc biệt khi người chồng phong độ bị đeo bám bởi cô thư ký xảo trá.
Chuyện tình bà nội trợ được kể theo phong cách hoàn toàn mới, qua đó những con người, những câu chuyện, những mối quan hệ xã hội lần lượt hiện ra một cách tự nhiên như chính cuộc sống diễn ra xung quanh chúng ta.
Chuyện tình bà nội trợ được kể theo phong cách hoàn toàn mới, qua đó những mối quan hệ xã hội lần lượt hiện ra một cách tự nhiên như chính cuộc sống diễn ra xung quanh chúng ta.
Bộ phim sẽ là tấm gương chân thực phản chiếu cuộc sống của những người phụ nữ có độ tuổi từ 35 đến 60, với những suy nghĩ vàkhát khao của họ. Chuyện tình bà nội trợ dài 33 tập,phát sóng 22h00 hàng ngày, bắt đầu từ 05/09 trên kênh HTV9.
Bộ phim sẽ là tấm gương chân thực phản chiếu cuộc sống của những phụ nữ ở độ tuổi từ 35 đến 60, với suy nghĩ và khát khao của họ. Chuyện tình bà nội trợ dài 33 tập, phát sóng 22h00 hàng ngày, bắt đầu từ 05/09 trên kênh HTV9.

Viên An

Ảnh: Hoa Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh