Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trịnh Kim Chi lần đầu giới thiệu con gái ở sự kiện

Khánh Ngân - con gái đầu của Á hậu - tham gia ủng hộ lễ tốt nghiệp dành cho các học sinh khóa kịch do mẹ giảng dạy.

Ngoài vai trò một diễn viên kiêm đạo diễn, Kim Chi còn giảng dạy tại sân khấu kịch KC, do chị làm chủ. Đến nay, chị đã đảm nhận 5 khóa học dành cho thiếu nhi. Tối 9/9, Á hậu Việt Nam năm 1994 tổ chức buổi trao bằng tốt nghiệp cho khóa đầu tiên. Trong ảnh, bà mẹ hai con trang điểm cho "chị cả" 14 tuổi ở hậu trường.
Con gái của Kim Chi năm nay học lớp 8 và rất có năng khiếu diễn kịch. Cô bé luôn được thầy cô tại trường kịch của mẹ khen ngợi là nhanh nhẹn, mau thuộc kịch bản và diễn xuất tự nhiên.
Trong ảnh, Khánh Ngân tham gia diễn một tiểu phẩm với vai phụ. Cô bé rất mê nghệ thuật, song bà mẹ 43 tuổi muốn con chuyên tâm vào việc học. "Nếu con thích, tôi sẽ chiều theo ý bé chứ không ép buộc, nhưng tôi không để con đam mê quá. Tôi chỉ khuyến khích con học năng khiếu trong dịp hè", á hậu chia sẻ.
Sau khi sinh con gái thứ hai được gần ba tháng, Kim Chi nhanh chóng trở lại với công việc. Sân khấu kịch KC là một trong những tâm huyết của chị. Trong ảnh, đồng nghiệp Mỹ Uyên đến chúc mừng á hậu bước sang vai trò mới.
Đoàn Thanh Tài cùng đạo diễn Lê Bảo Trung dự lễ tốt nghiệp của họ trò Kim Chi để tìm kiếm tài năng mới.
Nữ diễn viên Đam mê nghiệt ngã vui vẻ cùng các đồng nghiệp, phụ huynh đến dự lễ tốt nghiệp dành cho khóa đầu tiên.
Á hậu Việt Nam năm 1994 hạnh phúc khi chia sẻ cảm xúc. Chị mong lớp đầu tiên ra trường sẽ có nhiều cơ hội phát triển năng khiếu. Bà mẹ hai con đồng thời nói lời cám ơn ông xã luôn đứng sau ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của vợ. Tháng 7, Trịnh Kim Chi trở thành á hậu đầu tiên được đề cử NSƯT.

Min An

Ảnh: H.N.N

Bạn có thể quan tâm