Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trịnh Kim Chi hở ngực bạo vào vai hoàng hậu

Á hậu Việt Nam 1992 không chỉ phải mang trang phuc cổ trang nặng mà còn phải diễn xuất tâm lý căng thẳng, nhiều thái cực trong vở kịch "Kỳ án cung tâm kế".

Sân khấu Trịnh Kim Chi đang tất bật tập dợt vở Kỳ án cung tâm kế nên bà bầu bận rộn từ sáng đến tối. Là kịch cổ trang nên chị phải nghiên cứu kiểu mẫu, đặt hàng, may mới hoàn toàn trang phục cho diễn viên. 

Trịnh Kim Chi cho biết, chị đảm nhận nhiều vai trò, trong đó áp lực nhất là diễn viên chính và đạo diễn. Mỗi ngày, chị phải ngồi "oằn mình" hơn 2 tiếng đồng hồ để make up. Đó là chưa kể cảm giác nặng nề, nóng nực khi khoác trên mình bộ trang phục hoàng hậu. 

Trinh Kim Chi tap vo Ky an cung tam ke anh 1
NSƯT Trịnh Kim Chi trên sàn tập vở Kỳ án cung tâm kế. Ảnh: Phan Thiết Mận

Kỳ án cung tâm kế xoáy sâu vào đề tài tranh chấp, mưu toan hại nhau trong cung cấm. Vì danh vọng, họ sẵn sàng kết bè phái để tranh giành quyền lợi cho mình, ngay cả tình ruột thịt cũng sẵn sàng dứt bỏ.

Đảm nhận vai Kim Thiên hoàng hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi phải đau khổ khi nhận ra bị chính người thân của mình lừa gạt. Chị bảo, mới trên sàn tập nhưng số phận nhân vật đã khiến á hậu xúc động và liên tục khóc trên sân khấu.

Để diễn và nắm được tâm lý nhân vật, Trịnh Kim Chi đã phải nghiền ngẫm kịch bản gần 1 tháng. Chị cũng xem phim TVB để nắm rõ hơn câu chuyện đấu đá chốn hậu cung.

Ngoài Trịnh Kim Chi, vở diễn còn có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp như: Tú Sương, Hữu Tiến, Minh Tiến...

Vở Kỳ án cung tâm kế sẽ được công diễn đầu tiên vào đêm 4/6 tại sân khấu Trịnh Kim Chi (259 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6)...N. Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh