Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Triệu Vy và dàn sao Trung Quốc mừng đồng nghiệp mở nhà hàng

Mới đây, Triệu Vy, Huỳnh Thánh Y, Ứng Thể Nhi, Lý Tiểu Lộ tụ tập để chúc mừng nữ diễn viên Tiền Đa Đa khai trương quán ăn tại Bắc Kinh.

my nhan hoa ngu tu hoi mung dong nghiep khai truong anh 1
Mới đây, nữ diễn viên Phong thần diễn nghĩa Tiền Đa Đa đã khai trương quán ăn riêng tại Bắc Kinh. Nhiều ngôi sao showbiz Hoa ngữ có mặt để chúc mừng cô. Trên Weibo, nữ diễn viên họ Tiền chia sẻ một số hình ảnh của đồng nghiệp như Triệu Vy, Khương Võ, Bao Bối Nhĩ.
my nhan hoa ngu tu hoi mung dong nghiep khai truong anh 2
Triệu Vy trẻ trung và giản dị dự buổi khai trương quán ăn của đồng nghiệp. Cô vừa trở lại đóng phim sau 3 năm tạm rời xa showbiz vì scandal lừa đảo kinh tế. Dự án mới nhất của ngôi sao 43 tuổi có tên Hai lão hổ, hợp tác cùng nam diễn viên Cát Ưu. 
my nhan hoa ngu tu hoi mung dong nghiep khai truong anh 3
Lý Tiểu Lộ cũng có mặt để chúc mừng Tiền Đa Đa. Cô vẫn đang trong giai đoạn ở ẩn, rời xa showbiz từ sau scandal ngoại tình với rapper kém 11 tuổi PGone hồi cuối năm 2017. Vụ việc khiến nữ diễn viên bị công chúng Trung Quốc tẩy chay.
my nhan hoa ngu tu hoi mung dong nghiep khai truong anh 4
Cô dẫn theo con gái Điềm Hinh, hai mẹ con tỏ ra khá vui vẻ. Scandal ngoại tình khiến gia đình Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ tan vỡ. Nữ diễn viên giành được quyền nuôi con còn Giả Nãi Lượng chuyển ra ngoài sống.  
my nhan hoa ngu tu hoi mung dong nghiep khai truong anh 5
Buổi khai trương còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y. Ngôi sao Tuyệt đỉnh Kungfu là một trong những mỹ nữ có đời tư tai tiếng nhất của ngành giải trí Hoa ngữ. Năm 2018, nữ diễn viên tiết lộ bộ ảnh cưới sau 10 năm lặng lẽ làm "phòng nhì" của doanh nhân họ Dương. 10 năm qua, cô bị công chúng quay lưng và chỉ trích vì trở thành người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.
my nhan hoa ngu tu hoi mung dong nghiep khai truong anh 6
Nữ diễn viên Ứng Thể Nhi - bà xã của Trần Tiểu Xuân - cũng có mặt để chia vui cùng Tiền Đa Đa. Cô được biết đến nhiều nhất qua vai diễn A Kha trong Lộc Đỉnh Ký phiên bản 2008. Người đẹp 36 tuổi cũng là nhân vật tai tiếng của showbiz với hàng loạt lùm xùm lộ ảnh nóng, sử dụng chất gây nghiện. Cô đi cùng cựu thành viên Running Man bản Trung - Bao Bối Nhĩ. 
my nhan hoa ngu tu hoi mung dong nghiep khai truong anh 7
Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á cũng nằm trong danh sách ngôi sao ghé thăm quán ăn của Tiền Đa Đa. Cô mặc trang phục giản dị nhưng gày gò, xuống sắc hơn thường lệ.

Triệu Vy trở lại đóng phim sau 3 năm lao đao, bị tố lừa đảo

Triệu Vy vừa công bố sẽ đóng vai nữ chính, đồng thời là giám chế cho tác phẩm mới "Hai lão hổ". Bạn diễn của cô là nam diễn viên kỳ cựu Cát Ưu.

Tuệ Lâm

Ảnh: Weibo.

Bạn có thể quan tâm

Triệu Vy Giải trí Hoa ngữ Giải trí