Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Triệu Vy không nghĩ Lâm Tâm Như cưới Hoắc Kiến Hoa

Tại LHP Venice, nữ diễn viên 40 tuổi dành nhiều thời gian trả lời phỏng vấn báo chí trong nước. Cô bày tỏ sự bất ngờ khi biết bạn thân tổ chức hôn lễ với nam tài tử Đài Loan.

Trieu Vy khong nghi Lam Tam Nhu cuoi Hoac Kien Hoa anh 1
Sáng 11/9 (theo giờ Việt Nam), Triệu Vy xuất hiện trên thảm đỏ lễ bế mạc LHP Quốc tế Venice lần thứ 73. Trong bộ váy dáng cape màu trắng họa tiết nổi, cô trẻ trung so với tuổi tứ tuần. Đây cũng là phong cách tươi trẻ nhất của Én nhỏ trong các sự kiện của LHP Venice năm nay.

 

Trieu Vy khong nghi Lam Tam Nhu cuoi Hoac Kien Hoa anh 2
Hôm 10/9 khi trả lời phỏng vấn Sina, nữ diễn viên khá cởi mở chia sẻ về công việc và chuyện hợp tan của ba nàng Hoàn Châu cách cách. Triệu Vy tiết lộ rất cố gắng mới có thể tham dự lễ cưới Lâm Tâm Như. “Tôi cảm thấy nếu không đi dự hôn lễ bạn, mình sẽ là người chẳng ra gì”, ngôi sao Con thân yêu nói.

 

Trieu Vy khong nghi Lam Tam Nhu cuoi Hoac Kien Hoa anh 3
Triệu Vy thừa nhận cô bất ngờ khi biết chú rể của bạn là Hoắc Kiến Hoa. “Thông tin đó khiến tôi sốc. Tôi luôn hiếu kỳ về nửa kia của bạn nhưng chưa bao giờ nghĩ đó là Hoắc Kiến Hoa. Tôi cũng không hề đến chuyện hai người yêu nhau. Dù thân nhau nhưng tôi cũng ít chủ động hỏi riêng chuyện tình cảm vì đó là việc nhạy cảm”.

 

Trieu Vy khong nghi Lam Tam Nhu cuoi Hoac Kien Hoa anh 4
Từ Venice, Triệu Vy thấy cảm động khi nghe về đám cưới của Thư Kỳ. “Cô ấy là minh tinh độc lập, cá tính, không phải mẫu người bằng mọi giá tìm kiếm người yêu và kết hôn. Nghe tin cô cưới, tôi mừng lắm. Nhưng tôi không bất ngờ vì tôi luôn biết cô và Phùng Đức Luân là một đôi”.

 

Trieu Vy khong nghi Lam Tam Nhu cuoi Hoac Kien Hoa anh 5
Triệu Vy là nữ diễn viên Trung Quốc thứ 5 có vinh dự cầm cân nảy mực tại LHP Venice, sau Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi, Từ Phong, Trần Xung. Bà mẹ một con cho biết tiếng Anh không tốt nên phải nhờ phiên dịch trong những ngày qua tại Venice.

 

Trieu Vy khong nghi Lam Tam Nhu cuoi Hoac Kien Hoa anh 6
Đánh giá về LHP, với tư cách thành viên ban giám khảo, cô cho rằng đây là sự kiện lớn của điện ảnh thế giới. Bản thân cô cũng học hỏi được nhiều điều sau khi xem các tác phẩm điện ảnh dự thi.

 

Trieu Vy khong nghi Lam Tam Nhu cuoi Hoac Kien Hoa anh 7
Năm nay Trung Quốc không có phim tranh giải ở Venice. Báo chí nước này tỏ ra tiếc nuối. Tuy nhiên phía Triệu Vy đánh giá đây là hệ quả tất yếu của sản xuất phim tràn lan. Số lượng phim nhiều nhưng không thể gửi đi đấu trường quốc tế.

 

Trieu Vy khong nghi Lam Tam Nhu cuoi Hoac Kien Hoa anh 8
“Những bộ phim điện ảnh công chiếu hiện nay không phù hợp với tiêu chí các LHP Quốc tế. Tôi không chê tất cả là phim kém chất lượng nhưng bên cạnh yếu tố thương mại, các nhà làm phim nên đa dạng hơn để nâng tầm điện ảnh Trung Hoa. Điều đó có ích hơn là việc sao chép vay mượn kịch bản bừa bãi”, cô chia sẻ trên tờ Tân Hoa Xã. 

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bạn có thể quan tâm

Triệu Vy Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí