Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Triệu tập người đàn ông đánh bé trai 14 tuổi

Tại cơ quan công an, người đàn ông thừa nhận hành vi đánh đập bé trai và tỏ ra rất ân hận.

Người đàn ông đánh liên tục vào đầu và mặt bé trai. Ảnh: Chụp từ clip.

Ngày 20/3, chỉ huy Công an xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội, cho biết cơ quan chức năng đã triệu tập người đàn ông đánh đập bé trai 14 tuổi tới trụ sở công an để làm việc.

Theo chỉ huy công an xã, người đàn ông là ông nội của bạn cháu bé bị đánh. Tại cơ quan công an, người đàn ông này thừa nhận hành vi đánh đập cháu bé và tỏ ra ân hận. Công an xã Hòa Thạch đã chuyển hồ sơ lên Công an huyện Quốc Oai để tiếp tục xử lý.

Chỉ huy công an xã cho biết cháu bé và bạn mâu thuẫn trong lúc đá bóng. Sau đó, bạn đó về kể với ông, thì người đàn ông này bực tức, nên đánh bé trai 14 tuổi.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh người đàn ông đánh liên tục vào mặt và đầu bé trai. Người này sau đó còn dùng dép đuổi đánh bé trai dù nạn nhân đã bỏ chạy.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Giáo viên bị chặn đường, cướp 900.000 đồng

Trên đường đi làm về, một giáo viên ở Hà Tĩnh bị người đàn ông chặn đầu ôtô, hành hung và cướp tài sản.

Xuân Huy

Bạn có thể quan tâm