Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Triệu tập 2 người cầm đầu nhóm 'quái xế' ở cao tốc TP.HCM - Long Thành

Cục CSGT đã làm việc với 2 người có vai trò cầm đầu, lôi kéo nhóm thanh niên tụ tập, chặn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây để đua xe.

Cơ quan chức năng xác định Đ.T.D. (22 tuổi, ngụ Đồng Nai) và N.H.T.D. (28 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) là hai người có vai trò cầm đầu, lôi kéo nhóm thanh niên chặn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây để đua xe.

Hai người này đã được cảnh sát mời lên làm việc, lấy lời khai để làm rõ về việc tụ tập, đua xe trên cao tốc.

dua xe tren cao toc anh 1

Các thanh niên tham gia đua xe trên cao tốc được mời làm việc. Ảnh: Công an cung cấp.

Liên quan đến vụ việc trên, đến nay Cục CSGT đã làm việc với 5 người tham gia chặn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây để đua xe.

Cơ quan chức năng trước đó đã làm việc với 3 người khác. Một người trong số này có vai trò lôi kéo, một người là nữ sinh đang học lớp 9.

“Bé gái này lấy xe của gia đình và được một người bạn nam chở đi”, đại diện Cục CSGT nói.

Trước đó, rạng sáng 19/3, hàng chục thanh niên tụ tập nẹt pô, phóng xe với tốc độ cao trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đoạn qua TP Thủ Đức (TP.HCM).

Theo hình ảnh ghi lại, nhiều ôtô phải dừng chờ nhóm này rời đi mới có thể di chuyển. Sau hơn 10 phút so kè tốc độ, các "quái xế" phóng xe chạy về nhiều hướng khác nhau.

Xác định người cầm đầu nhóm đua xe ở cao tốc TP.HCM - Long Thành

Ngày 24/3, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết đã xác định được người cầm đầu nhóm chặn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây để đua xe.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh

Sieu bao Surigae suy yeu nhanh hinh anh

Siêu bão Surigae suy yếu nhanh

0

Surigae đã suy yếu nhanh xuống cấp 15, giật cấp 17, không còn mang đặc tính của một siêu bão. Cơn bão này rất ít khả năng đi vào Biển Đông và hầu như không ảnh hưởng đến nước ta.