Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Triệu Mẫn’ Văn Vịnh San đuổi việc 10 trợ lý trong 6 năm

Văn Vịnh San bị tố là người chảnh chọe, khó chiều và liên tục thay 10 trợ lý trong vòng 6 năm. Truyền thông cho biết cô vừa nhận khoản cát-xê lớn, nhưng vẫn đuổi việc quản lý.

Ngày 12/5, trang QQ đưa tin nữ diễn viên Văn Vịnh San vừa sa thải người trợ lý gắn bó 10 năm của mình với lý do không có nhiều công việc.

Thời gian gần đây, Văn Vịnh San dành nhiều thời gian thu xếp việc riêng. Tháng 10/2019, cô kết hôn với bạn trai Ngô Khải Nam, là "phú tam đại" (nhà giàu có ba đời) tại Italy. Cha anh là Ngô Vệ Dân, cũng là doanh nhân tài ba tại Hong Kong với khối tài sản hơn 12 triệu USD. Gia đình họ Ngô mở một chuỗi cửa hàng miễn thuế tại Hương Cảng.

Van Vinh San anh 1

Văn Vịnh San bị cho là lạnh lùng khi đuổi việc người trợ lý gắn bó lâu năm dù vừa nhận được vai diễn lớn.

Cũng vì tình hình dịch bệnh, Văn Vịnh San có thời gian dài không làm việc. Cô lấy lý do đó để sa thải người trợ lý lâu năm của mình. Tuy nhiên, theo QQ, Văn Vịnh San vừa nhận lời đóng vai Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký phiên bản 2020 của Vương Tinh và nhận được khoản cát-xê hơn 1 triệu USD. Vì vậy, lý do tiết kiệm tiền của Văn Vịnh San tỏ ra khiên cưỡng. Nhiều người bình luận người đẹp họ Văn vô tình vô nghĩa khi đuổi việc người trợ lý gắn bó lâu dài trong sự nghiệp của cô.

Bên cạnh đó, truyền thông Hong Kong còn cho biết trong 6 năm gần đây, Văn Vịnh San sa thải tới 10 người trợ lý khác nhau. Nhóm này chỉ làm việc một thời gian ngắn với nữ diễn viên đã bị cô cho nghỉ việc hoặc không chịu được tính khí thất thường, chảnh chọe của bà chủ nên đã tự xin nghỉ.

Van Vinh San anh 2

Văn Vịnh San kết hôn với chồng đại gia. Nữ diễn viên bị chê khó tính khi sa thải 10 trợ lý trong 6 năm.

Văn Vịnh San sinh năm 1988 tại Hong Kong. Cô bắt đầu con đường nghệ thuật với tư cách người mẫu. Văn Vịnh San từng là bạn tốt, cùng mở chung cửa hàng với Angelababy. Nhưng cả hai sau đó xích mích vì tranh giành vai diễn trong phim Xích đạo.

Tại Hong Kong, cô từng là nữ diễn viên trẻ danh tiếng khi đóng chung với các ảnh đế như Trương Học Hữu, Trương Gia Huy, Nhậm Đạt Hoa.

Văn Vịnh San sau đó sang Trung Quốc phát triển sự nghiệp, nhưng không gặt hái nhiều thành công. Gần nhất, năm 2019, cô đóng vai Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ phiên bản mới.

Lễ cưới cổ tích của sao nữ 'Thiên long bát bộ' và chồng đại gia

Nữ diễn viên Văn Vịnh San và ông xã Ngô Khải Nam đã tổ chức hôn lễ theo phong cách hiện đại vào ngày 12/10 tại hồ Como ở Italy.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Ỷ thiên đồ long ký Hong Kong Giải trí