Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình tự thêm cảnh khóa môi

Cặp đôi của “Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” bị bạn diễn kiêm nhà sản xuất Ngô Kỳ Long hé lộ họ tự thêm cảnh hôn trong phim.

 

Mới đây, cặp đôi của bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Triệu Lệ Dĩnh - Trần Vỹ Đình cùng Ngô Kỳ Long làm khách mời của show truyền hình thực tế Happy Camp. 

Tại đây, khán giả có dịp chứng kiến sự ăn ý của hai diễn viên, cho thấy mối quan hệ khá gần gũi của họ. Đặc biệt, sau khi Trần Vỹ Đình và bạn gái Thái Trác Nghiên đường ai nấy đi, có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh là người liên quan đến cuộc chia tay.  

Triệu Lệ Dĩnh - Trần Vỹ Đình trong Happy Camp.
Triệu Lệ Dĩnh - Trần Vỹ Đình thân thiết trong Happy Camp.

Trong chương trình, Trần Vỹ Đình tiết lộ cảnh quay anh cho rằng tuyệt vời nhất là khi hôn Triệu Lệ Dĩnh. Nghe vậy, Ngô Kỳ Long – diễn viên và cũng là nhà sản xuất của phim, lên tiếng: “Ban đầu tôi không biết về cảnh quay này. Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình tự thêm cảnh đó vào” khiến khán giả bất ngờ. Sau đó, cặp đôi tin đồn được yêu cầu biểu diễn một điệu nhảy, ngay lập tức họ trổ tài nhảy hip hop sôi động. Sang tới phần trò chơi, Triệu Lệ Dĩnh nhiệt tình cổ vũ nam diễn viên, cô hét lớn: “Tuyệt quá! Anh đúng là nam thần!”.

Cảnh hôn của cặp đôi trong phim.
Cảnh hôn của cặp đôi trong phim.

Số mới của Happy Camp có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Trần Vỹ Đình và Ngô Kỳ Long sẽ lên sóng vào ngày 3/10. Trong khi đó, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ được chia làm 6 kỳ với 54 tập, dự kiến sẽ công chiếu từ đây cho đến tháng 2/2016.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh