Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng trở lại công việc chỉ một tuần sau khi xác nhận ly hôn. Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa công bố dự án phim mới.

Sina đưa tin Triệu Lệ Dĩnh tham gia show Xin nhờ tủ lạnh mùa 7 vào ngày 30/4, chỉ một tuần sau khi tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong.

Trước đó, nữ diễn viên dành một ngày để thu dọn đồ đạc trong căn hộ chung tại Thượng Hải. Theo Sina, cha mẹ Phùng Thiệu Phong đã cao tuổi, không thể chăm sóc cháu, bé Tưởng Tưởng do cha mẹ nữ diễn viên trông nom. Do đó, bé sẽ theo Triệu Lệ Dĩnh về Bắc Kinh. Phùng Thiệu Phong sẽ đón con về nhà chơi khi rảnh.

Đã quay trở lại làm việc, song theo lịch trình công ty quản lý của Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ, trong tháng 5, cô chỉ dùng vài ngày để quay quảng cáo, show giải trí. Nữ diễn viên dành thời gian bên con, sắp xếp cuộc sống mới sau khi ly hôn. Triệu Lệ Dĩnh cũng chưa công bố dự án phim tiếp theo.

Ngày 23/4, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu phong thông báo đường ai nấy đi sau gần ba năm về chung nhà. Cặp sao cho biết họ chia tay trong êm đẹp. Nguyên nhân đổ vỡ là công việc bận rộn, không có thời gian vun đắp quan hệ.

Vấn đề phân chia tài sản của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn không phức tạp vì không ràng buộc kinh tế. Từ khi kết hôn năm 2018, công việc của họ ít liên quan đến nhau.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn ngày 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Cặp sao nên duyên khi đóng chung trong bộ phim Tây du ký: Nữ Nhi Quốc Minh Lan truyện. Tháng 3/2019, nữ diễn viên họ Triệu sinh con đầu lòng. Bé được cha mẹ giữ kín hình ảnh trước truyền thông và người hâm mộ.

Trong thời gian chung sống, hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên vướng phải tin tức tiêu cực.

Nữ diễn viên đánh bại Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành ở phòng vé là ai?

Chương Nhược Nam là cái tên được khán giả Trung Quốc chú ý. Người đẹp 9X đang đóng vai chính trong "Hôn lễ của em", tác phẩm dẫn đầu doanh thu phòng vé dịp lễ 1/5.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong Giải trí