Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong tất bật chuẩn bị cho lễ cưới tại Bali

Truyền thông Trung Quốc cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 10 tại Bali.

Ngày 22/8, QQ đưa tin vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ cử hành hôn lễ vào ngày 16/10 tại đảo Bali. Lễ cưới diễn ra vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 32 của nàng Sở Kiều. 

Một nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã liên lạc với công ty tổ chức hôn lễ và mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới đang được gấp rút chuẩn bị. Lễ cưới sẽ được tổ chức theo phong cách sang trọng, ấm cúng.

Trieu Le Dinh,  Phung Thieu Phong cuoi anh 1
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tổ chức lễ cưới vào ngày 16/10.

QQ cho biết thêm cặp sao đã mời các ngôi sao đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ để làm phù dâu, phù rể trong ngày trọng đại. Dàn phù rể sẽ là các nam diễn viên từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh như Lâm Canh Tân, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Ngô Diệc Phàm. Trong khi đó, dàn phù dâu sẽ là những chị em thân thiết của nữ diễn viên như Dương Tử, Trương Bích Thần, Âu Dương Na Na, Trương Hàm Vận.

Trước những tin tức về đám cưới được lan truyền trên mạng xã hội, cặp sao Minh Lan truyện vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Trieu Le Dinh,  Phung Thieu Phong cuoi anh 2
Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ im lặng trước các tin tức về đám cưới.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức về chung một nhà vào ngày sinh nhật 31 tuổi của nữ diễn viên. Cả hai chỉ đăng ký kết hôn mà không có bất kỳ hôn lễ long trọng nào diễn ra. Đến tháng 3, Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai đầu lòng. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên dành trọn thời gian cho gia đình và vẫn chưa sẵn sàng quay lại showbiz.

Gần đây, trên mạng xã hội còn râm ran tin đồn vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn chưa được bao lâu đã nảy sinh mâu thuẫn, trục trặc tình cảm hay Thiệu Phong ngoại tình với nữ diễn viên vô danh khi vợ vừa sinh con trai. Tuy nhiên, cặp diễn viên đã mạnh mẽ phủ nhận và quyết tâm kiện những người tung tin đồn ra tòa.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong Giải trí