Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Triệu Lệ Dĩnh mất vai Tiểu Yến Tử, Tử Vy vì diễn non

Từng được mời ứng tuyển vai nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh không toát lên cái hồn nhân vật. Vì thế, sau cùng, cô chấp nhận vào vai Tình Nhi cách cách.

Hồi năm 2011, khi Quỳnh Dao công bố dàn diễn viên trong Tân Hoàn Châu cách cách, rất nhiều người tỏ ý không hài lòng. Theo họ, Lý Thạnh và Hải Lục không có vẻ ngoài nổi trội. Trong khi đó, Tình Nhi cách cách do Triệu Lệ Dĩnh đóng mới là đệ nhất giai nhân.

Trieu Le Dinh mat vai trong Hoan Chau anh 1
Triệu Lệ Dĩnh trong buổi trò chuyện với MC Kim Tinh. Ảnh: Sina.

Thời điểm đó, vài ý kiến cho rằng Quỳnh Dao không hài lòng với Lệ Dĩnh nên cô bị o ép vai diễn. Trong buổi trò chuyện với MC Kim Tinh hôm 12/10, lần đầu tiên, nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt lên tiếng về tin đồn.

Cô thẳng thắn cho biết từng được mời ứng tuyển vai nữ chính nhưng lại diễn không đạt nên lỡ cơ hội. Cô cũng phủ nhận quan hệ bất hòa với nữ sĩ Quỳnh Dao vì chưa từng gặp bà.

"Sau khi tham gia phim Đám cưới vàng cùng tiền bối Trương Quốc Lập, Tưởng Văn Lệ, tôi có cơ hội casting phim Hoàn Châu cách cách", cô kể.

"Tôi được mời thử diễn Tiểu Yến Tử nhưng lời thoại nhân vật này không phù hợp. Tôi khi đó dù còn ít tuổi nhưng hướng nội, không giống Tiểu Yến Tử", cô chia sẻ thêm.

Trieu Le Dinh mat vai trong Hoan Chau anh 2
Được mời thử vai Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy nhưng Lệ Dĩnh không diễn đạt. Cô được phân vai công chúa Tình Nhi. Ảnh: Sina.

Lệ Dĩnh tiết lộ đạo diễn vẫn yêu quý nên đề nghị cô diễn thử vai Hạ Tử Vy. Cơ hội thứ hai này cũng đánh mất vì nữ diễn viên không thể khóc quá nhiều theo yêu cầu kịch bản.

Nàng Bích Dao trong Tru tiên mệt mỏi khi nghe những tin đồn ác ý liên quan đến cô từ khi khởi nghiệp. Thời điểm quay Tân Hoàn Châu cách cách, cô cũng từng bị đồn yêu rồi bỏ rơi tài tử Cao Tử Kỳ.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 tại Hà Bắc (Trung Quốc). Điểm cuốn hút của Triệu Lệ Dĩnh là diễn xuất tự nhiên và vẻ đẹp trẻ thơ. Vài năm trở lại, sự nghiệp nữ diễn viên lên như diều gặp gió. Cô hiện là một trong 4 tiểu hoa đán mới của màn ảnh nhỏ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh