Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Triệu hồi hơn 200 chiếc Isuzu MU-X ở Việt Nam

215 chiếc Isuzu MU-X nhập Thái Lan phải triệu hồi do dây điện điều khiển hệ thống khởi động động cơ bị cọ xát dẫn đến hư hỏng.

Cục Đăng kiểm Việt Nam mới phê duyệt đợt triệu hồi 215 chiếc Isuzu MU-X liên quan đến lỗi dây điện điều khiển hệ thống khởi động động cơ. Những chiếc MU-X thuộc diện triệu hồi có thời gian sản xuất từ tháng 6 đến 11/2016 tại nhà máy của Isuzu ở Thái Lan.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, dây điện điều khiển hệ thống khởi động xe bằng nút bấm có thể cọ xát vào khung đỡ bàn đạp ly hợp, gây ra hiện tượng xước vỏ bảo vệ dây điện và lõi đồng có thể chạm vào khung sườn xe làm xe có thể tắt máy đột ngột.

Trieu hoi Isuzu MU-X o Viet Nam anh 1
Những chiếc Isuzu MU-X nhập Thái phải triệu hồi liên quan đến lỗi dây điện hệ thống khởi động động cơ.

Tất cả 215 chiếc Isuzu MU-X bị lỗi sẽ được kiểm tra và cố định lại hệ thống dây điện để phòng ngừa chập cháy hay tắt động cơ đột xuất.

Chiến dịch triệu hồi bắt đầu từ 3/4/2017 đến hết 30/6/2018. Thời gian sửa chữa một xe dự kiến từ 30 đến 40 phút. Khách hàng không phải trả phí cho việc kiểm tra và cố định dây điện.

Isuzu MU-X nhập khẩu từ Thái Lan và bán ở Việt Nam từ tháng 7/2016. Xe có giá bán từ 899 đến 960 triệu đồng.

Trước dòng MU-X, một dòng xe nhập khẩu Thái Lan khác là Honda Civic 2017 cũng phải triệu hồi ở Việt Nam. Tuy nhiên, nguyên nhân triệu hồi Honda Civic liên quan đến lỗi hệ thống làm mát động cơ.

Đánh giá Isuzu mu-X, SUV 960 triệu nhập khẩu từ Thái Lan

Isuzu mu-X có ngoại hình cơ bắp, động cơ mạnh và bền bỉ, phù hợp với những người muốn chiếc xe tiết kiệm và bền bỉ, không quá đặt nặng vấn đề thương hiệu mà quan tâm đến công năng.

Hân Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe