Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Triệu hồi gần 18.000 xe Porsche Panamera và Cayenne

Những chiếc xe sang thể thao của Porsche được phát hiện lỗi liên quan đến động cơ có thể khiến xe ngưng hoạt động bất chợt, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Porsche vừa đưa ra thông báo triệu hồi 17.986 xe thuộc hai dòng Panamera và Cayenne tại thị trường Mỹ, các xe nằm trong diện triệu hồi lần này gồm Porsche Panamera thuộc phiên bản tiêu chuẩn, S, 4, 4S và Turbo. Tất cả đều được sản xuất từ năm 2010-2012, và một số mẫu Cayenne Turbo, Cayenne S sản xuất vào năm 2011.

Nguyên nhân triệu hồi xuất phát từ hệ thống động cơ. Thông tin từ cục quản lý đường cao tốc và an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) sau khi kiểm tra đã xác định, do bộ phận điều khiển trục cam có thể rơi ra trong động cơ, khiến động cơ ngừng hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng xe.

Trieu hoi xe Porsche Panamera o My anh 1
 

Hiện tại, Porsche đã gửi thông báo đến các chủ xe Panamera và Cayenne nằm trong diện triệu hồi tại Mỹ. Các xe bị lỗi, sẽ được thay thế miễn phí ốc vít trên bộ điều chỉnh trục cam, nhưng chưa có thời gian cụ thể để kiểm tra và khắc phục sự cố cho mỗi xe bị lỗi.

Đây không phải là lần đầu Porsche triệu hồi hai dòng Panamera và Cayenne. Trước đó, vào tháng 1/2015 hãng xe sang thể thao của Đức cũng đã tiến hành chiến dịch triệu hồi 13.500 chiếc Cayenne và Panamera, để sửa lỗi mối hàn có thể gây hiện tượng bay hơi nhiên liệu.

Nissan tung Navara và X-Trail bản giới hạn tại Việt Nam

Hãng xe Nhật vừa cho ra mắt 2 bản đặc biệt Navara Premium R và X-Trail màu đỏ đen. Đây là các bản giới hạn sở hữu nhiều tính năng mới cũng như màu độc.

http://danviet.vn/o-to-xe-may/18000-xe-porsche-panamera-va-cayenne-bi-trieu-hoi-781368.html

Theo Thiên Nhân/Dân Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm