Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Triệt xóa tụ điểm mại dâm tổ chức tại nhà riêng

Để qua mặt lực lượng chức năng và người dân địa phương, Nguyễn Thị Thu Hà rất tinh vi che giấu hành vi chứa mại dâm bằng thủ đoạn khi khách vào mua vui thì khóa cổng, tắt đèn.

Ngày 29/4, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết đơn vị vừa triệt xóa một tụ điểm mại dâm và bắt giữ Nguyễn Thị Thu Hà (50 tuổi, trú tại xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) liên quan đến hành vi Chứa mại dâm và Môi giới mại dâm.

Khoảng 22h ngày 28/4, lực lượng Công an huyện Quảng Ninh đã kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang tại nhà riêng của Nguyễn Thị Thu Hà ở xã Gia Ninh có hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ các tang vật có liên quan. Một người bán dâm liên quan trong đường dây của Nguyễn Thị Thu Hà khai nhận đã nhận số tiền 250.000 đồng sau khi bán dâm cho khách.

mua ban dam anh 1

Nguyễn Thị Thu Hà, chủ tụ điểm chứa mại dâm và môi giới bán dâm ở xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Mỗi khi có khách mua dâm, Hà sẽ gọi điện báo để đến nhà mình thực hiện hành vi mua bán dâm.

Để qua mặt lực lượng chức năng và người dân địa phương, Nguyễn Thị Thu Hà rất tinh vi che giấu hành vi chứa mại dâm bằng thủ đoạn khi khách vào mua vui thì khóa cổng, tắt đèn.

Công an huyện Quảng Ninh đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Thị Thu Hà; tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Phá đường dây sex tour giá 10 triệu đồng

Cảnh sát xác định Vũ Thị Duyên cầm đầu đường dây bán dâm với hình thức tour du lịch. Mỗi chuyến như vậy, khách phải trả 6-10 triệu đồng.

https://www.vietnamplus.vn/quang-binh-triet-xoa-tu-diem-mai-dam-to-chuc-tai-nha-rieng/709624.vnp

Theo VietnamPlus

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật