Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Triệt phá nhóm cá độ bóng đá hơn 2 tỷ mỗi tuần

Công an tạm giữ 5 người để điều tra về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch hơn 2 tỷ đồng mỗi tuần.

Ngày 12/10, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 người trong đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch mỗi tuần hơn 2 tỷ đồng.

Họ gồm: Lê Văn Khánh (51 tuổi), Nguyễn Ngọc Đại (44 tuổi, cùng ngụ huyện Krông Búk); Hoàng Mai Linh (32 tuổi), Nguyễn Phi Hùng (33 tuổi) và Bùi Quân Đạt (23 tuổi, cùng ngụ thị xã Buôn Hồ). Nhóm này do Lê Văn Khánh cầm đầu.

5 ngày trước, tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ nhóm người này khi đang tổ chức cá độ bóng đá qua mạng Internet và tính toán tiền cá cược.

Duong day ca do bong da qua mang anh 1
Các con bạc tại cơ quan điều tra. Ảnh: T. N.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của nhóm trên, công an thu giữ gần 150 triệu đồng, nhiều điện thoại di động, máy tính xách tay và các tài liệu liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá.

Khánh khai đầu tháng 9, tên này nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người tên Hoàn. Sau đó, Khánh đưa về chia nhỏ làm nhiều tài khoản rồi giao cho những người còn lại để tổ chức cá độ bóng đá.

Bước đầu công an xác định mỗi tuần, đường dây này tham gia cá độ bóng đá với số tiền giao dịch hơn 2 tỷ đồng.

Mặc dù Khánh khai nhận đường dây cá độ của mình mới hoạt động từ đầu tháng 9, nhưng công an xác định đường dây này đã hoạt động từ nhiều năm nay.

Bộ Công an triệt phá đường dây cờ bạc 3.000 tỷ đồng

Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp với Công an TP.HCM triệt phá đường dây đánh bạc hơn 3.000 tỷ đồng do Nguyễn Hoàng Long (39 tuổi, ở phường Tân Phong, quận 7) cầm đầu.


Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật