Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch 26 tỷ đồng

Nhóm này đã dùng 8 tài khoản để thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, với tổng số tiền giao dịch khoảng 26 tỷ đồng.

Ngày 1/12, Công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, cho biết đơn vị đã đấu tranh thành công chuyên án, triệt phá đường dây cá độ bóng đá, bắt giữ người cầm đầu là Nông Văn Bào (sinh năm 1992, trú tại thôn Bản Thẩu, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn).

Mở rộng điều tra, Công an huyện Văn Lãng đã triệu tập 6 người có liên quan (trú tại Tân Thanh, Đồng Đăng và một số địa bàn khác trong tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ về hành vi cá độ bóng đá, tạm giữ nhiều đồ vật, tài sản, trong đó có điện thoại di động, máy tính, đồ vật, tài sản có liên quan đến hành vi phạm tội cùng một súng khí nén, 4 con dao tự chế.

ca do bong da anh 1

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Lạng Sơn.

Qua quá trình đấu tranh khai thác, các nghi phạm khai nhận từ khoảng tháng 8 đến nay, đã dùng 8 tài khoản cá độ bóng đá từ website http://viva88.com để thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch ban đầu làm rõ khoảng 26 tỷ đồng.

Cơ quan chức năng huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục mở rộng vụ án, đấu tranh làm rõ hành vi phạm tội của các nghi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về phạt tiền, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Nam hành khách giấu ma túy ở bắp chân tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hành khách giấu ma túy đá ở bắp chân, nhưng không thể "qua mặt" được lực lượng an ninh hàng không sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/triet-pha-duong-day-ca-do-bong-da-giao-dich-26-ti-dong-132301.html

Minh Hiếu/Bảo Vệ Pháp Luật

Bạn có thể quan tâm