Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giải Euro 2020

Từ tài khoản nguồn, Chỉnh bán lại tài khoản lẻ và điểm dùng để cá độ cho các con bạc. Số tiền giao dịch mùa giải Euro 2020 của đường dây này khoảng 2 tỷ đồng.

Công an tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ hình sự Nghiêm Đình Chỉnh (29 tuổi, ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cùng 3 nghi phạm để điều tra các hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

ca do mua Euro anh 1

Nghiêm Đình Chỉnh tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Bắc Ninh.

Rạng sáng 27/6, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an huyện Yên Phong bắt quả tang Chỉnh cùng 3 người khác đang sử dụng nhiều điện thoại di động kết nối mạng để cá độ bóng đá.

Làm việc với cơ quan công an, Chỉnh khai nhận thông qua tài khoản nguồn, nghi phạm đã chia thành nhiều tài khoản nhỏ bán cho các con bạc.

Các con bạc dùng điểm trong tài khoản được cấp để đánh bạc, mỗi điểm có giá trị tương đương 1 USD. Mỗi USD, Chỉnh mua với giá 30.000 đồng và bán cho các con bạc với giá 100.000 đồng.

Sau khi có kết quả, các con bạc thanh toán tiền cho Chỉnh. Công an xác định tổng số tiền đánh bạc từ đầu tháng 6 đến nay khoảng 2 tỷ đồng.

Cảnh sát ập vào sòng bạc trong đợt dịch Covid-19

Ập vào nhà Nghiệp, công an bắt quả tang 21 người đang sát phạt trên chiếu bạc. Qua sàng lọc, lực lượng chức năng đã tạm giữ 14 người để điều tra hành vi đánh bạc.

Cảnh sát triệt phá nhóm cá độ bóng đá ở quán cà phê

Khi trận đấu Pháp - Hungary và Bồ Đào Nha - Đức vừa kết thúc, cảnh sát ập vào quán cà phê ở Trà Vinh, bắt giữ nhóm người tổ chức cá độ bóng đá.

Chặn đường, cướp xe sau khi thua cá độ bóng đá

Thua cá bộ bóng đá và bị chủ nợ đòi, Vương rủ Thịnh chặn đường, cướp xe máy của người phụ nữ ở TP.HCM.

Hoàng Linh

Bạn có thể quan tâm