Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Triển lãm nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp tại Việt Nam

Từ nay đến hết 26/11, Coex tổ chức triển lãm nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp với sự tham gia của nhiều công ty Hàn Quốc cùng người tiêu dùng Việt Nam.

Triển lãm có sự tham gia của 51 công ty Hàn Quốc thuộc các ngành hàng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng như mỹ phẩm, thực phẩm, sản phẩm tiêu dùng... Ngoài ra, các doanh nghiệp tạo dấu ấn trong lĩnh vực kiểm dịch nhờ thế mạnh về kỹ thuật và công nghệ, với đa dạng mặt hàng như khẩu trang, dung dịch rửa tay, máy lọc không khí,... cũng góp mặt tại sự kiện.

Coex đóng vai trò kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia triển lãm lần này với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm mẫu được gửi tới Việt Nam trước để tham khảo. Sau đó, triển lãm sẽ diễn ra trong 5 ngày với tổng cộng 250 cuộc đối thoại trực tuyến.

Để những cuộc đối thoại trực tuyến diễn ra thuận lợi nhất, bên cạnh nhiều video quảng bá, thông tin về sản phẩm bằng tiếng Anh, tiếng Việt cũng được chuẩn bị trước và gửi đến người tiêu dùng.

Nội dung chương trình được đăng tải trên Facebook và Zalo - những nền tảng mạng xã hội phát triển hàng đầu Việt Nam. Báo cáo cũng được cung cấp cho các công ty tham gia để có thể thiết lập chiến lược gia nhập thị trường Việt Nam hiệu quả.

Triển lãm sẽ diễn ra trong 5 ngày kể từ 22/11. Ông Lee Dong Won, Giám đốc Điều hành Coex, chia sẻ: "Tôi nghĩ tiếp thị trực tuyến sẽ trở thành hoạt động bình thường và phát triển ngay cả khi đại dịch Covid-19 kết thúc".

Trà An

Bạn có thể quan tâm