Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Triển lãm du học và các cơ hội lập nghiệp tại Singapore

Gần Việt Nam, không cần visa du lịch, bằng cấp quốc tế với chi phí thấp, chuyển tiếp dễ dàng sang các nước khác… là những lợi thế giúp Singapore thu hút nhiều du học sinh châu Á.

Dưới đây là một số ưu điểm của nền giáo dục này.

Ngành học đa dạng

Tại Singapore, bạn có thể chọn học nhiều cấp bậc, từ phổ thông, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân hoặc thạc sĩ.

Với cấp phổ thông, chi phí chỉ khoảng 7.440-10.644 SGD/năm với trường công, phù hợp với học sinh từ lớp 7 trở lên. Muốn vào phổ thông công lập, bạn cần ôn và thi tuyển. Trong khi với trường tư, bạn chỉ cần đăng ký học.

Cong ty Du hoc Duc Anh anh 1
Singapore thu hút nhiều du học sinh quốc tế mỗi năm.

Chương trình dự bị đại học phù hợp với học sinh hết lớp 10 trở lên, học trong 8-12 tháng trước khi học lên cử nhân.

Chương trình cao đẳng học 1-2 năm, dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể tìm việc ngay tại Singapre hoặc học tiếp lên đại học tại Singapore, Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada…

Chương trình cử nhân học 2-3 năm, phù hợp với học sinh hết lớp 12 trở lên. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể tìm việc ngay tại Singapore hoặc học tiếp lên thạc sĩ tại Singapore, Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada…

Chương trình thạc sĩ: học 1-2 năm, phù hợp với học sinh tốt nghiệp đại học trở lên.

Các ngành thế mạnh đào tạo

Du học Singapore, sinh viên có thể chọn nhiều chuyên ngành về khoa học tự nhiên như công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện, cơ khí, kiến trúc/xây dựng.

Về lĩnh vực khoa học xã hội, các ngành thiết kế thời trang, nội thất, đồ hoạ; phát triển cộng đồng, xã hội học, báo chí, quan hệ quốc tế, ngôn ngữ học… được nhiều học sinh lựa chọn.

Về lĩnh vực kinh tế, các ngành tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, thương mại, ngân hàng, kiểm toán… đều có chất lượng đào tạo tốt.

Ngoài ra, các ngành như quản lý giáo dục, giáo viên ngôn ngữ, khoa học ứng dụng, y dược (nha khoa, răng-hàm-mặt, mắt, tai-mũi-họng, dược…) cũng được nhiều du học sinh lựa chọn.

Du học hè Singapore

Đây là chương trình dành cho học sinh trên 7 tuổi, kéo dài 1-4 tuần, có người dẫn đoàn đón và bay cùng học sinh. Công ty du học Đức Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình du học hè sẽ dành tặng nhiều ưu đãi cho học sinh.

Cong ty Du hoc Duc Anh anh 2
Các bé hào hứng tham gia du học hè tại Singapore.

Triển lãm du học Singapore

Tại triển lãm, phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện của 10 trường có mặt tại quầy và hơn 30 trường khác do công ty Đức Anh đại diện; tìm hiểu về khóa học mong muốn; tìm hiểu ngành học quan tâm trong hơn 100 ngành; tìm hiểu học chuyển tiếp từ Singapore sang Anh, Australia, Mỹ, NZ, Canada để du học. Ngoài ra, học sinh có thể nộp hồ sơ xin học và xin học bổng ngay tại triển lãm để hưởng nhiều ưu đãi.

Tại TP.HCM, sự kiện diễn ra vào 16h-19h ngày 8/4 tại Khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1.

Tại Hà Nội, sự kiện diễn ra vào 16h-19h ngày 9/4 tại Khách sạn De L'Opera Hanoi, 29 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Cong ty Du hoc Duc Anh anh 3
Danh sách các trường tham dự và học bổng.

Phụ huynh và học sinh vào cửa tự do, hoặc đăng ký tham dự tại đây để được đón tiếp chu đáo. Nộp hồ sơ online tại đây. Học sinh có nhu cầu xin học/học bổng cần gửi trước hồ sơ hoặc mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được tiếp nhận và xem xét hồ sơ tại chỗ.

Công ty Du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, ĐT: 04 3971 6229

TP.HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, ĐT: 08 3929 3995

Hotline chung: 09811 15056 - 09887 09698

Website: www.ducanh.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học