Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Triển lãm du học các trường đại học Australia và thế giới

Australia nằm trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Khi du học tại Australia, bạn trẻ sẽ nhận được nhiều ưu thế mà không phải tại nước nào cũng được.

Du học Australia và những ưu điểm

Australia là quốc đảo lớn nhất toàn cầu với 5 thành phố nằm trong top 20 thành phố đáng sống nhất thế giới gồm: Melbourne, Adelaide, Sydney, Perth và Brisbane. Australia đứng hạng 4 trong top điểm đến hàng đầu của du học sinh quốc tế. Đất nước này có hệ thống giáo dục chất lượng và được công nhận trên toàn cầu. Ngoài ra, Australia có 20% trường nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Điểm khác biệt của hệ thống giáo dục Australia so với nhiều quốc gia khác là Hệ thống bằng cấp Australia (Australian Qualifications Framework - AQF). Hệ thống AQF thiếp lập một lộ trình giữa các trình độ với các tiêu chuẩn cho kết quả học tập ở các cấp, giúp sinh viên chuyển cấp hoặc chuyển trường một cách dễ dàng miễn sao thỏa mãn các yêu cầu về thị thực du học.

Từ năm 2000, các dịch vụ giáo dục cho sinh viên nước ngoài đã được đưa vào luật và được thiết kế để bảo vệ các tiêu chuẩn cho sinh viên quốc tế học tập tại Australia. Trong một cuộc khảo sát 2012 được thực hiện bởi Chính phủ Australia và các tổ chức giáo dục hàng đầu, 86% sinh viên quốc tế trả lời rằng họ đã được 'thỏa mãn' hoặc 'rất hài lòng' với những kinh nghiệm của họ khi học tập tại Australia.

Australia có một lịch sử đầy ấn tượng khi nói đến việc những công trình nghiên cứu xuất sắc. Nhiều khám phá và phát triển của Australia đã dẫn đến những lợi ích hữu hình trên toàn thế giới như penicillin, Wi-Fi, tai nghe bionic, máy siêu âm và ghi dữ liệu chuyến bay (hộp đen).

Đến Australia, bạn sẽ được visa ưu tiên, không cần chứng minh tài chính. Hầu hết thị thực du học sẽ cho phép bạn làm việc tới 40 giờ trong hai tuần, giúp sinh viên trang trải chi phí khi học tập tại Australia. Ngoài ra, chính sách làm việc, nhập cư, định cư ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt du học 2 năm được cấp visa làm việc tới 4 năm và được tạo điều kiện nhập cư.

Australia chào đón du học sinh từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp một loạt lựa chọn cuộc sống phù hợp với tất cả loại nhu cầu. Tùy thuộc vào thời gian học tập, nơi học tập và sở thích cá nhân, du học sinh có thể lựa chọn chỗ ở ngắn hạn, trong ký túc xá khuôn viên trường hoặc thuê nhà.

Cơ hội du học các trường hàng đầu tại Australia và thế giới

Đây là triển lãm thường niên do StudyLink - đơn vị đại diện cho 1.000 trường danh tiếng trên thế giới tổ chức, nhằm cung cấp những thông tin thực tiễn cho học sinh và phụ huynh về cuộc sống và học tập tại Australia. Bên cạnh đó, các bạn học sinh, sinh viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho trường cũng như tìm hiểu thêm về học bổng và điều kiện nhập học tại các trường đại học hạng nhất Australia và thế giới.


Thông qua triển lãm, học sinh và phụ huynh sẽ được thảo luận trực tiếp với đại diện từ các trường danh tiếng hàng đầu ở Australia để nhận được thông tin chính thức về chương trình học, chi phí và điều kiện sinh sống, học tập cũng như những thay đổi tích cực trong việc xét visa du học Australia dành cho du học sinh Việt Nam. Đó là không chứng minh tài chính, không phải thi IELTS/TOEFL, xét visa trong 4-6 tuần và được cấp visa làm việc dài hạn 2-4 năm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, thông tin về các chương trình học bổng của Group of Eight - nhóm 8 trường đại học hạng nhất của Australia và top 100 thế giới sẽ được cung cấp cho phụ huynh, học sinh.

Thời gian triển lãm: 17h30-20h30, thứ năm, ngày 21/5.

Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon City Point - 59 Pasteur, quận 1, TP HCM.

Đăng ký: (08) 3925 6731 hoặc 0903 034 601 (gặp cô Mai Phương) hoặc xem tại đây.

Đặc biệt, vào lúc 18h, đại diện Tổng lãnh sự quán Australia tại TP HCM sẽ trình bày những hướng dẫn và cập nhật mới nhất về chính sách thị thực du học sinh và người đi kèm. Khi đến triển lãm, bạn hãy mang theo bằng cấp, bảng điểm 2 năm gần nhất để được miễn phí ghi danh và xét cấp học bổng tại chỗ.

Các trường đại học hạng nhất nước Australia tham dự triển lãm trong đợt này gồm có:

- Đại học Adelaide - Adelaide thuộc nhóm 8 đại học hạng nhất nước Australia, top 10 đại học hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương, top 100 đại học hàng đầu trên thế giới

- Đại học Queensland - Brisbane thuộc nhóm 8 đại học hạng nhất nước Australia, top 43 đại học nổi tiếng trên thế giới, đạt năm sao cộng - Five Star Plus đánh giá xuất sắc về các mặt: giảng dạy và nghiên cứu, cơ sở vật chất và tỷ lệ tuyển dụng của sinh viên sau tốt nghiệp

- Đại học Macquarie - Sydney thuộc top 10 tại Australia và top 70 thế giới về đào tạo chương trình MBA, đứng hạng 9 các đại học tại Australia, top 10 điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế

- Đại học Monash - Melbourne thuộc nhóm 8 trường đại học hạng nhất nước Australia, top 70 đại học hàng đầu thế giới. Trường có 3 vương miện công nhận chuẩn quốc tế cho các chương trình của khoa Kinh doanh và Kinh tế, được công nhận bởi AACSB, EQUIS và AMBA

- Đại học New South Wales - Sydney thuộc nhóm 8 đại học hạng nhất nước Australia, top 30 đại học hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương, top 50 đại học hàng đầu thế giới

- Đại học Western Australia - Perth thuộc nhóm 8 trường đại học hạng nhất của Australia, top 50 đại học hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương, top 90 đại học hàng đầu thế giới

- Học viện Taylors - Melbourne, Sydney, Perth giảng dạy các chương trình trung học, dự bị đại học và cao đẳng liên thông lên các trường ĐH hàng đầu của Australia, đặc biệt gồm ĐH Sydney và ĐH Western Australia

- Học viện Trinity - Melbourne: giảng dạy chương trình dự bị đại học - Trinity College Foudation Studies - TCFS là chương trình chuyển tiếp quan trọng dành cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học Đại học Melbourne cùng một số trường danh tiếng khác, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công tại trường đại học.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học