Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Triển lãm AV Show 2016 chuẩn bị diễn ra tại TP.HCM

Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 10 sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 17-19/9. Dự kiến hơn 30 nhà phát hành thiết bị nghe nhìn sẽ trưng bày các sản phẩm cao cấp.

AV Show năm nay có sự tham gia của hơn 30 nhà phân phối thiết bị âm thanh cao cấp, với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước.

Thông tin từ ban tổ chức, AV Show 2016 có khoảng 35 gian hàng, tập trung những thiết bị audio cao cấp, những phòng phim tham chiếu, và các bộ âm thanh gia đình.

Bên cạnh những khu vực trải nghiệm âm thanh cao cấp, AV Show 2016 dự kiến mở rộng thêm các hệ thống loa cao cấp, các bộ nguồn phát, khuếch đại hay mixer karaoke cao cấp...

AV Show 2016 tai Viet Nam anh 1
Một trong những dàn âm thanh cao cấp xuất hiện tại AV Show năm 2015. Ảnh: AV Show.

Audio Visual Equipment Show là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần, nhằm giới thiệu cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình quốc tế.

Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm âm thanh, hình ảnh mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam.

AV Show 2016 lần thứ 10 sẽ được tổ chức tại khách sạn Majestic (quận 1, TP.HCM).

Loa, tai nghe phổ thông tràn ngập AV Show 2016

Bên cạnh các thiết bị cao cấp, AV Show năm nay cũng xuất hiện nhiều thiết bị nghe nhạc phổ thông, nhiều sản phẩm được giảm giá mạnh lên đến 70%.

 

Một vòng triển lãm AV Show lần 9 AV Show lần 9 đang diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với nhiều thiết bị nghe nhìn hàng đầu được trung bày. Nhiều sản phẩm cũng được giảm giá lên đến 70%.

Nhật Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ