Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trích xuất camera tìm người thân bé gái bị bỏ rơi

Bé gái khoảng 8-10 tháng tuổi bị bỏ rơi trước nhà văn hóa thôn ở Nghệ An. Cạnh đó có vài bộ đồ kèm mảnh giấy nhờ chăm sóc hộ.

UBND xã Hưng Yên Nam, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, vừa phát thông tin tìm người thân của một bé gái bị bỏ rơi trên địa bàn.

be bi bo roi anh 1

Bé gái bị bỏ rơi cùng mảnh giấy nhờ nuôi hộ.

Theo lãnh đạo địa phương, khuya 14/2, người dân sống gần nhà văn hóa xóm 6, xã Hưng Yên Nam, phát hiện một bé gái bị bỏ lại trong thùng carton.

Bé gái khoảng 8-10 tháng tuổi, cạnh đó có vài bộ đồ kèm mảnh giấy có nội dung: "Tôi là mẹ của cháu bé, xin được giấu tên. Vì hoàn cảnh không nuôi được bé, vậy tôi mong ai nhặt được cháu bé xin nuôi nấng cháu nên người. Xin cảm ơn".

Chính quyền địa phương đã lập biên bản, cử cán bộ y tế khám sức khỏe và giao cho một gia đình trên địa bàn tạm chăm sóc bé gái.

“Xã sẽ trích xuất các camera trên tuyến đường để xác minh, làm rõ sự việc. Sau thời gian thông báo nếu người thân cháu bé không đến nhận, địa phương sẽ làm các thủ tục khai sinh và tìm người chăm nuôi cho cháu”, vị lãnh đạo địa phương thông tin.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở chân cầu Hòa Bình

Chính quyền phường Hòa Lạc, TP Móng Cái, ra thông báo tìm kiếm người thân của bé gái sơ sinh nặng 3,5 kg bị bỏ rơi ở chân cầu Hòa Bình.

Hoàng Dương

Bạn có thể quan tâm