Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trích đoạn tự truyện xúc động của Wanbi Tuấn Anh

Người quản lý vừa đăng tải một đoạn tự truyện của ca sĩ quá cố khiến niềm xúc động lại dâng trào trong lòng người hâm mộ.

Vài giờ trước, anh Lý Minh Tùng - quản lý của Wanbi Tuấn Anh - bất ngờ chia sẻ vài câu văn được trích từ tự truyện của nam ca sĩ quá cố. Theo những chia sẻ trên trang cá nhân, người quản lý đã bắt tay vào việc giúp đỡ giọng ca Đôi mắt hoàn thành cuốn tự truyện ngay khi lo chu tất tang sự. Có những ngày anh viết được rất nhiều nhưng cũng có khi, quá nhớ thương cậu em thân thiết hoặc bận rộn, Minh Tùng lại chẳng viết được mấy dòng.

Đoạn tự truyện của Wanbi Tuấn Anh vừa được chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được hàng ngàn lượt "like" và rất nhiều chia sẻ xúc động.

Đoạn tự truyện mới được đăng tải thay lời Wanbi Tuấn Anh chia sẻ những suy nghĩ của mình trước lúc lâm chung: "...Tôi không muốn làm mọi người thêm nặng lòng vì những lời than trách số phận hay những giọt nước mắt yếu đuối. Nhưng khi còn một mình, nỗi sợ hãi mới bắt đầu bao trùm lấy tôi. Tôi sợ chết lắm, thật sự rất sợ. Ai mà chẳng sợ ngày mình đột ngột ra đi khi còn bao điều dang dở? Nhưng hình dung đến cảnh mẹ Tâm, người thân, bạn bè sẽ đau đớn thế nào khi tôi không còn nữa, tôi lại thấy tim mình đau nhói hơn cả khi tôi biết mình không còn nhiều thời gian để sống".

"Tôi đã từng trải qua cảm giác đó khi ba Quỳnh mất, nên tôi hiểu nếu mình có chuyện gì sẽ để lại một sự trống trải đau đớn trong lòng người thân như thế nào. Tôi tự nhủ mình phải kiên cường và chiến đấu tới cùng, để người thân của mình vẫn có thêm được những ngày vui vẻ dài hơn. Nhưng tôi thật sự không biết mình phải làm thế nào bây giờ? Mọi thứ đã vượt quá xa sự hiểu biết và sức chịu đựng của tôi...", Lý Minh Tùng chấp bút hộ cậu em trai thân thiết.

Đoạn tự truyện rất ngắn vừa chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và người hâm mộ Wanbi Tuấn Anh. Bạn Kiến Nhót tâm sự sau khi đọc: "Cái có lẽ gọi là khó nhất chính là muốn mà chẳng thế nói, khóc mà chẳng thể khóc, đau mà chẳng thể kêu, buông mà chẳng thể bỏ. Anh đã mạnh mẽ, có lẽ, đến giây cuối cùng. Bình yên nhé anh nhé!". Bạn Nhóc Kute thì không giấu được cảm xúc "nghèn nghẹn ở ngang họng và nói không thành lời". Hầu hết những người đã đọc qua vài dòng tự truyện này đều động viên anh Chuột - nickname của quản lý Wanbi - hãy mạnh mẽ để giúp nam ca sĩ tiếp tục những dự định còn dang dở.

Wanbi Tuấn Anh đã đi xa nhưng hình ảnh của anh còn mãi trong lòng gia đình, người thân và bạn bè hâm mộ.

Không lâu sau tang lễ của Wanbi Tuấn Anh, em gái anh là Quỳnh Mi tiết lộ: "Quyển tự truyện này sẽ tường thuật lại quá trình 4 năm dài anh Bi chống chọi lại với căn bệnh của mình cùng những điều quan trọng với anh trong cuộc sống. Đây sẽ là những cảm xúc thật nhất để mọi người hiểu được những gì anh đã trải qua".

Cuốn tự truyện dự định được đặt tên là Bắt đầu từ khi kết thúc sẽ ra mắt trong lễ 100 ngày của Wanbi Tuấn Anh. Trước đó, vào dịp 49 ngày, gia đình và người quản lý của nam ca sĩ sẽ giới thiệu single mang tên Nụ cười còn mãi. Hiện tại, những người bạn thân thiết của Wanbi đang hoàn tất việc thu âm những ca khúc trong single tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

G.A.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí