Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trêu Nhã Phương, JVevermind bị Hoà Minzy phạt trong clip mới

Trong clip vui nhộn mới ra mắt, với những màn “chơi lầy” có một không hai của hot vlogger JVevermind mà Nhã Phương là nạn nhân đầu tiên, anh chàng đã bị Hòa Minzy “xử đẹp”.

Nhã Phương đã có một phen nghiến răng nén giận bởi một ngày tỉnh giấc phát hiện mình bị trêu ghẹo không thương tiếc trên trang cá nhân của anh bạn JVevermind.

Mirinda anh 1

Cặp đôi này trở thành đối đầu sau khi vlogger điển trai JVevermind được Nhã Phương “tỏ tình” trong một clip hài dễ thương dành cho teen Việt. Trả thù được Nhã Phương lần này, JVevermind thỏa sức cười đắc ý mặc cho Nhã Phương chìm giữa hàng tá comment của cư dân mạng. Anh chàng đâu biết mình đang bị “thánh lầy” Hoà Minzy ghẹo lại để trả thù hộ cô bạn thân Nhã Phương.

Mirinda anh 2

Trong khi người trong cuộc sự kẻ xám mặt, người khoe răng, các netizen Việt được dịp xôn xao vì độ “lầy” đáng yêu của đôi bạn oan gia ngõ hẹp. Nhiều bạn đã đặt câu hỏi làm cách nào để có được bộ ảnh troll chính chủ giống vậy. Một số khác đã truy lùng ra kho ảnh ghép và đồng lòng rủ bạn bè hưởng ứng.

Mirinda anh 3

Kho ảnh phong phú này có tại www.mirindavietnam.com. Truy cập để vui ngay cùng đám bạn thân với dung nhan chính chủ.

Mirinda anh 4
Mirinda anh 5

Không cần phải có tài vẽ tranh hay photoshop, giờ đây các bạn trẻ chỉ cần vài cú click chuột nhanh gọn là có ngay những bức ảnh “để đời” như trên. Kho ảnh có tới 3 cấp độ troll để các bạn trẻ “Cười thả ga, nghịch quá đã”.

Mirinda anh 6

Giao diện trang mirindavietnam.vn với 3 cấp độ troll để người dùng tuỳ chọn. Người dùng còn có thể góp ý những câu chuyện troll sáng tạo.

Mirinda anh 7
 

Nếu muốn vươn tới ngôi vị “Thánh troll sáng tạo”, các bạn trẻ có thể gửi những ý tưởng độc đáo nhất tới Mirinda để được các hoạ sĩ sản xuất thành tranh.

Nhanh tay truy cập tại đây để cùng nhau “Cười thả ga, Nghịch quá đã".

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm