Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Treo quần áo ra vỉa hè vẫy khách ngày Black Friday ở TP.HCM

Các tiệm thời trang trên đường Nguyễn Trãi (TP.HCM) đồng loạt giảm giá hơn 30%. Nhiều cửa hàng treo cả quần áo ra ngoài cửa trên vỉa hè để thu hút sự chú ý của người qua lại.

Thoi trang giam gia dip Black Friday anh 1

Trần Công Tài, nhân viên một cửa hàng thời trang trên đường Nguyễn Trãi chuẩn bị hoạt động từ sáng sớm 26/11. Đây là ngày đầu tiên tất cả sản phẩm đều áp dụng giảm giá 35% nhân dịp Black Friday.

Thoi trang giam gia dip Black Friday anh 2

Nhiều mặt hàng quần áo may sẵn của cửa hàng được trưng bày ra phía cổng ngoài, sát vỉa hè. Cùng với đó là biển thông báo sale khủng. Theo khảo sát, những chiếc áo phông, quần jean… bình thường có giá khoảng 350.000 đồng hiện còn 220.000 đồng. Áo thun được bán 50.000 đồng/chiếc thay vì từ 90.000 đồng/chiếc so với ngày thường.

Thoi trang giam gia dip Black Friday anh 3

Công Tài cho biết lượng khách đến trong sáng và trưa nay tăng gấp đôi so ngày thường, dự kiến tối nay sẽ còn nhiều hơn nữa.

Thoi trang giam gia dip Black Friday anh 4

Gần cửa hàng thời trang của Công Tài là loạt shop thời trang dành cho nữ. Nhân viên bày trí shop từ sáng, sớm hơn so ngày thường. "Black Friday là cơ hội cho tôi đẩy được hàng. Mọi thứ đều giảm 35%, hợp với túi tiền của khách bình dân", Nghị Ngọc, nhân viên bán hàng chia sẻ.

Thoi trang giam gia dip Black Friday anh 5

Cũng tại phố thời trang đường Nguyễn Trãi, một shop bán quần áo đồng loạt bán xả hàng với giá 49.000 đồng/đồ từ hôm nay 26/11.

Thoi trang giam gia dip Black Friday anh 6

"Đây là đợt xả hàng đầu tiên của shop trong năm nay. Song song đó chúng tôi sẽ nhập thêm nhiều mẫu hàng mới về để phục vụ khách dịp Black Friday", bạn Thái Quán Hy, nhân viên bán hàng nói.

Thoi trang giam gia dip Black Friday anh 7

"Tôi tranh thủ lúc sáng sớm đến đường Nguyễn Trãi để mua ít trang phục cho gia đình, tất cả đều được giảm giá từ 30-35%. Tôi được biết chiều và tối nay, cửa hiệu này có thể giá sẽ giảm giá thêm. Nhưng tôi không định quay lại nơi này vì ngại cảnh đông đúc, dịch Covid-19 vẫn còn", chị Tuyết, ngụ quận 5, chia sẻ.

Thoi trang giam gia dip Black Friday anh 8

Một cửa hiệu thời trang cao cấp trên đường Nguyễn Trãi cũng đồng loạt giảm giá 35% cho tất cả sản phẩm. Nhân viên bán hàng tại đây cho biết, dịp Black Friday những năm trước, cửa hiệu giảm giá sâu, thậm chí đến 50%. Tuy nhiên năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, kinh doanh khó khăn nên quyết định không giảm giá thêm.

Thoi trang giam gia dip Black Friday anh 9

Một thương hiệu thời trang trên đường Nguyễn Trãi áp dụng giảm giá đối với từng nhóm sản phẩm, thay vì áp dụng giảm giá đồng loạt. Nhân viên bán hàng tại đây cho biết các mặt hàng khá đa dạng nên niêm yết giảm giá cụ thể từ 20-30% để khách dễ chọn lựa.

Thoi trang giam gia dip Black Friday anh 10

Theo nhiều cửa hàng thời trang, những ngày qua họ chủ động nhập về hàng loạt lô hàng với mẫu mã đa dạng. Sản phẩm chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, dân công sở...

Thoi trang giam gia dip Black Friday anh 11

Ghi nhận của Zing, sáng và trưa 26/11 các tiệm kinh doanh quần áo trên đường Nguyễn Trãi vẫn khá vắng. Phố thời trang này được ra mắt từ năm 2018 với hàng trăm hộ kinh doanh thời trang, nhộn nhịp bậc nhất TP.HCM.

Phạm Ngôn

Bạn có thể quan tâm