Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trẻ sơ sinh còn nguyên cuống rốn bị bỏ rơi gần đập nước

Đứa trẻ sơ sinh còn nguyên cuống rốn được hai người phụ nữ đi tập thể dục ở Quảng Ninh phát hiện tại con đường mòn vào đập nước.

Sáng 30/3, Công an phường Hải Yên, Móng Cái, Quảng Ninh thông tin về việc tiếp nhận trẻ sơ sinh khoảng một tuần tuổi bị bỏ rơi bên đường.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, bà Điền Thị Bé (60 tuổi) và bà Hà Thị Khuyên (44 tuổi, cùng trú phường Hải Yên) đi tập thể dục thì phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi tại con đường mòn vào đập nước.

Tre so sinh bi bo roi anh 1
Trẻ sơ sinh được công an phường tiếp nhận từ 2 người phụ nữ đi tập thể dục. Ảnh: Tùng Chi.

Đứa bé được phát hiện cùng với bọc tã lót được đặt cạnh người. Trên thân thể trẻ không có thương tích, cuống rốn chưa rụng.

Hai người phụ nữ đã bế cháu bé tới công an phường để trình báo và giao lại cho cơ quan chức năng. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định sức khỏe của trẻ tốt.

Hiện, công an phường Hải Yên đã bàn giao trẻ cho UBND phường Hải Yên tạm thời chăm sóc và tiến hành các bước xử lý theo quy trình pháp luật.

Tre so sinh bi bo roi anh 2
Trẻ sơ sinh được phát hiện và bàn giao cho công an phường Hải Yên. Ảnh: Google Maps.

Tùng Chi

Bạn có thể quan tâm