Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trẻ hóa vùng kín bằng máu tự thân

Phương pháp làm đẹp vùng kín mới đang được phụ nữ sau sinh quan tâm liệu có thể thực hiện cho mọi đối tượng?

Bác sĩ Nguyễn Đông Hưng, khoa Phẫu thuật Niệu - Sinh dục, Bệnh viện Quân y 103 (Hà Nội) có rất nhiều phương pháp trẻ hóa vùng kín được áp dụng. Gần đây, phái đẹp quan tâm đến phương pháp Oshot - dùng máu tự thân để làm trẻ hóa "cô bé".

Phương pháp này được tiến sĩ Charles Runels tìm ra và đăng ký bằng sáng chế tại Mỹ. Đây là một thủ thuật khá đơn giản, bác sĩ đưa những chất trẻ hóa trong cơ thể (tiểu cầu và collagen) đưa vào vùng kín để kích thích tế bào gốc phát triển.

Quy trình thực hiện:

- Lấy 10-15 ml máu ly tâm

- Tách chiết và lấy các thành phần trẻ hóa. Bước khá quan trọng vì cần làm nhanh chóng để không bị đông vón.

- Đưa các chất trẻ hóa vào vùng nhạy cảm.

Phau thuat vung kin anh 1
Oshot là thủ thuật khá đơn giản, bác sĩ đưa những chất trẻ hóa từ chính cơ thể vào vùng kín để kích thích tế bào gốc phát triển.  Ảnh: 111harleystreet

Bác sĩ Hưng cũng cho biết thêm phương pháp này ít can thiệp, có tác dụng đối với những trường hợp giảm nhạy cảm khi "yêu", đặc biệt là chị em sau sinh nở, trung niên, mãn kinh, giảm ham muốn trong chuyện chăn gối.

Liệu trình điều trị điều trị có thể kéo dài 3-5 buổi hoặc lâu hơn, mỗi buổi cách nhau 2-4 tuần hoặc 3-5 ngày tùy từng thể trạng. Sau một năm, bệnh nhân cần tiếp tục thực hiện Oshot khi xuất hiện lại các triệu chứng giảm cảm giác tình dục( giảm ham muốn, giảm cực khoái).

Tuy nhiên, phụ nữ mắc các bệnh cấp tính về máu không nên thực hiện phương pháp này. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể không cảm nhận được hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên, có khả năng bị dị ứng, ngứa, rát, nhiễm khuẩn khi bác sĩ thực hiện không đúng quy trình. 

Những biến chứng có thể gặp khi tân trang 'cô bé'

Vùng kín là nơi nhạy cảm, sau khi phẫu thuật có thể gặp một số biến chứng như viêm nhiễm, chảy máu, rò trực tràng, sốc phản vệ, xâm lấn, áp xe,...Bác sĩ Nguyễn Đông Hưng

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe